Niềng răng hô giá bao nhiêu? Bảng giá mới nhất 2022

Niềng răng hô có lẽ là một trong những dịch vụ thẩm mỹ, làm đẹp ngày càng được nhiều người lựa chọn trong cuộc sống hiện đại. Đây là một thủ thuật không quá phức tạp và không quá tốn kém. Bài viết sau đây sẽ giải đáp thắc mắc niềng răng hô giá bao nhiêu tiền của nhiều người.

Tổng hợp các phương pháp niềng răng hô phổ biến hiện nay

Trước đi vào mục niềng răng hô giá bao nhiêu thì chúng tôi xin đưa ra các phương pháp niềng với ưu điểm và nhược điểm của từng phương pháp. Để giúp quý khách có thể nắm thông tin để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp cho bản thân.

Mắc cài kim loại truyền thống

Mắc cài kim loại chắc hẳn cũng không còn xa lạ với quý khách hàng, bởi phương pháp này được sử dụng rất nhiều ngày nay bởi do giá thành rẻ, hiệu quả. Khi tiến hành kỹ thuật chỉnh nha này bác sĩ sẽ gắn mắc cài lên các mặt trước của răng và dùng dây cung để nối chúng lại. Dây chung sẽ có nhiệm vụ tạo một lực siết nhẹ để kéo răng về vị trí mong muốn. Với phương pháp này, mắc cài kim loại và dây cung sẽ được nối với nhau bằng chun hoặc chỉ thép.

Tổng hợp các phương pháp niềng răng hô phổ biến hiện nay
Mắc cài kim loại truyền thống

Về ưu điểm:

  • Tính hiệu quả cao và giá thành phù hợp với nhiều đối tượng
  • Chất liệu thân thiện, an toàn đối với khoang miệng

Phần nhược điểm:

  • Mắc cài dễ bị bung hay tuột khi thức ăn cứng, dai.
  • Dễ gây tổn thương đến các mô mềm trong khoang miệng.
  • Tính thẩm mỹ thấp.

Mắc cài tự buộc

Mắc cài này được cấu tạo từ 2 yếu tố chính là dây cung và mắc cài giống như mắc cài kim loại truyền thống. Tuy nhiên, mắc cài tự buộc sẽ có hệ thống nắp trượt tự động giúp giảm ma sát của mắc cài lên khu vực xung quanh.

Tổng hợp các phương pháp niềng răng hô phổ biến hiện nay
Mắc cài tự buộc

Về ưu điểm:

  • Thời gian đeo niềng răng có thể ngắn hơn mắc cài truyền thống nếu quý khách biết giữ gìn đúng cách.
  • Tình trạng tuột mắc cài ít xảy ra.
  • Mắc cài được bo tròn các cạnh nên sẽ ít ma sát với mô mềm, nên không gây đau, khó chịu.

Phần nhược điểm:

  • Chi phí chắc chắn cao hơn mắc cài truyền thống.
  • Tính thẩm mỹ cao hơn truyền thống nhưng thua các loại cao cấp khác.

Niềng răng sử dụng mắc cài sứ

Nếu hai loại trên đảm bảo khả năng hiệu quả nhưng không có tính thẩm mỹ cao. Thì với phiên bản niềng răng mắc cài sứ sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Sứ được sử dụng trên khung niềng là sứ cao cấp, có màu trùng với màu răng thật nên sẽ dễ nhìn hơn với 2 loại niềng trên.

Thì ở phiên bản niềng sứ này quý khách cũng có thể chọn cho mình niềng trên mắc cài thông thường hay mắc cài tự đóng. Chi phí của hai loại sẽ khác nhau rất nhiều nên quý khách hãy suy nghĩ và lựa chọn kỹ lưỡng nhé.

Tổng hợp các phương pháp niềng răng hô phổ biến hiện nay
Niềng răng sử dụng mắc cài sứ

Về ưu điểm:

Chất liệu sứ cao cấp, thân thiện với khoang miệng nên luôn tạo cảm giác cho người đeo.

Không xảy ra các tình trạng sưng, viêm, tổng thương vùng má hay các vùng xung quanh.

Tính thẩm mỹ cao hơn 2 phương pháp trên.

Phần nhược điểm:

Vì tính thẩm mỹ cao nên chi phí cũng cao hơn.

Có cảm giác hơi cộm lúc đầu bởi sứ sẽ tạo cảm giác nặng và dày khi mang.

Niềng răng sử dụng công nghệ trong suốt

Niềng răng sử dụng công nghệ trong suốt là phương pháp hiện đại nhất hiện nay. Ở phương pháp này sẽ khác hoàn toàn với các phương án trên, bởi thay vì sử dụng một khung niềng trên răng thì bộ khay niềng trong suốt sẽ được thay thế liên tục cho người đeo.

Tổng hợp các phương pháp niềng răng hô phổ biến hiện nay
Niềng răng sử dụng công nghệ trong suốt

Về ưu điểm:

Tính thẩm mỹ cao vì khi đeo lên như vô hình nên sẽ khó bị phát hiện, giữ hoàn toàn sự tự tin khi giao tiếp cho người đeo.

Có thể tháo lắp niềng dễ dàng, nên việc vệ sinh và khi ăn vô cùng thuận tiện.

Không cần phải lo bị bung hay tổn thương các vùng mô xung quanh khu vực niềng.

Phần hạn chế:

Chi phí đắt đỏ chính là hạn chế lớn nhất khi sử dụng khay niềng trong suốt.

Thăm khám thường xuyên để bác sĩ liên tục lấy dấu hàm để tạo ra khay niềng phù hợp.

Niềng răng hô giá bao nhiêu tại Nha Khoa Platinum

Để trả lời câu hỏi niềng răng hô giá bao nhiêu tiền cần dựa vào nhiều yếu tố: tùy thuộc vào từng cơ sở điều trị, mức độ răng hô như thế nào. Hiện tại, răng hô sẽ có 3 cấp độ: hô do hàm, hô do răng hoặc hô do cả răng và hàm. Với mỗi mức độ sẽ có chi phí khác nhau tùy thuộc vào phương pháp điều trị.

Bảng giá niềng răng hô tại Platium Dental group cập nhật

Kiểu niềng răng Giá
Ốc nông rộng Liên hệ
Niềng răng mắc cài inox Liên hệ
Niềng răng mắc cài tự động Liên hệ
Niềng răng mắc cài sứ Liên hệ
Niềng răng không mắc cài Invisalign Liên hệ
Niềng răng trẻ em toàn diện Liên hệ

Lưu ý: Xin quý khách vui lòng gọi điện qua số điện thoại 28 3920 9969 để được báo giá cụ thể. Bởi mỗi mức độ hô của răng sẽ có một mức chi phí khác nhau, do đó bệnh nhân nên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và nhận báo giá chính xác nhất. 

Đặc biệt, để trả lời câu hỏi niềng răng hô giá bao nhiêu tại Nha Khoa Platinum, bạn cần phải xác định được phương pháp niềng răng mà mình lựa chọn.

Chẳng hạn, niềng răng mắc cài tự động và niềng răng mắc cài inox sẽ sử dụng chất liệu, cách thức niềng khác nhau nên mức chi phí cũng không giống nhau. Hay như niềng răng mắc cài sứ và niềng răng không mắc cài Invisalign cũng có mức chi phí không giống nhau. Còn trường hợp nếu bạn vẫn chưa biết mình cần và muốn gì thì chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn bộ niềng răng phù hợp về giá cả, tính thẩm mỹ.

Niềng răng hô giá bao nhiêu? Bảng giá mới nhất 2022
Răng hô khiến nhiều người mất tự tin

Những chi phí có thể phát sinh khi niềng răng hô

Trong quá trình điều trị bằng niềng răng, ngoài băn khoăn về niềng răng hô giá bao nhiêu tiền thì nhiều người cũng đưa ra câu hỏi các chi phí phát sinh khi niềng răng.

Trước khi niềng răng, bạn sẽ phải trả một số chi phí: chữa viêm lợi, chữa sâu răng, chụp X-quang. Ngoài ra, bạn cũng có thể phải trả thêm chi phí cho nhổ răng khôn, nong hàm, gắn minivis hay chi phí mua bộ dụng cụ vệ sinh răng miệng…

Sau khi điều trị răng khỏe mạnh thì mới có thể bắt đầu niềng răng được. Với các trường hợp răng bị hô món do nguyên nhân từ hàm thì bệnh nhân sẽ mất thêm chi phí phát sinh cho việc phẫu thuật hàm nữa. Bên cạnh đó, một số chi phí khác bạn cũng có thể phải chi trả như cạo vôi răng, trám răng, nhổ răng…

Niềng răng hô giá bao nhiêu? Bảng giá mới nhất 2022
Trong quá trình niềng hàm răng hô có phát sinh nhiều chi phí

Niềng răng hô nhẹ và nặng bao nhiêu tiền

Ở bên dưới là các thông tin giúp bạn nhận biết được tình trạng hô răng của bản thân đang ở mức nặng hay nhẹ, hỗ trợ việc dự trù được mức chi phí có thể bỏ ra để từ đó có thể chọn được phương pháp phù hợp.

Niềng răng hô nhẹ giá bao nhiêu tại Nha Khoa Platinum ?

Răng hô nhẹ là các trường hợp răng hàm trên của bệnh nhân mọc không theo phương thẳng đứng mà mọc lệch ra phía trước một góc. Góc này khoảng 20 – 30 độ so với răng hàm dưới. Nhìn theo góc nghiêng, răng của bệnh nhân không thẳng mà hơi chìa và nhô ra bên ngoài. 

Thông thường, niềng răng hô nhẹ sẽ dùng các phương pháp: niềng răng mắc cài, niềng răng trong suốt…nên chi phí không quá tốn kém. Để biết cụ thể niềng răng hô giá bao nhiêu tiền bạn nên liên hệ trực tiếp với cơ sở cung cấp dịch vụ.

Niềng răng hô giá bao nhiêu? Bảng giá mới nhất 2022
Ở mức độ nhẹ thì niềng răng hô không quá tốn kém

Niềng răng hô nặng giá bao nhiêu tại Nha Khoa Platinum ?

Nếu răng của bạn gặp tình trạng hô nặng, phần hàm răng trên sẽ nhô ra nhiều hơn so với phần hàm dưới. Phần môi trên cũng vì thế mà nhô ra phía trước rõ ràng hơn. 

Với những trường hợp niềng răng hô nặng sẽ dùng niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cái cao cấp, thậm chí có thể phẫu thuật…nên chi phí không hề nhỏ. Tuy nhiên, bạn sẽ không phải trả một lần mà tùy theo thời gian điều trị.

Niềng răng hô có đau không và thời gian bao lâu?

Các chuyên gia cho rằng, để niềng răng hô thường mất khoảng 1 -3 năm. Bên cạnh đó, thời gian điều trị cũng tùy thuộc vào nhiều yếu tố: tình trạng răng hô nhiều hay ít, lựa chọn phương án niềng răng nào, cách chăm sóc răng miệng khi trong quá trình điều trị niềng răng….

Niềng răng có đau không cũng là câu hỏi của nhiều người trước khi niềng răng. Vì là một thủ thuật nên niềng răng hô sẽ có cảm giác khó chịu và ê buốt trong thời gian đầu. Sau một thời gian thì cảm giác đó sẽ hết.

Niềng răng hô giá bao nhiêu? Bảng giá mới nhất 2022
Niềng răng hô không mất quá nhiều thời gian

Niềng răng hô trường hợp nào cần phải nhổ răng?

Không chỉ quan tâm đến việc niềng răng hô giá bao nhiêu, không ít bệnh nhân còn quan tâm đến trường hợp nào thì cần phải nhổ răng khi niềng răng.

Bác sĩ sẽ khám và chỉ định nhổ răng hay không nhổ với mỗi trường hợp khác nhau. Các trường hợp niềng răng hô không cần phải nhổ răng là các trường hợp cung hàm rộng, niềng răng ở lứa tuổi từ 12 đến 16 tuổi và các trường hợp răng thưa, răng nhỏ.

Các bác sĩ cũng cố gắng hạn chế tối đa việc nhổ răng. Tuy nhiên, một số trường hợp niềng răng hô cần phải nhổ răng bao gồm: răng bị hô, món nặng, cần nhổ bớt răng để tạo được khoảng trống và di chuyển răng về đúng khớp cắn, đúng vị trí ở trên cung hàm; răng mọc chen chúc nhau, khấp khểnh cũng cần phải nhổ bỏ răng để có thể giúp răng trở về vị trí đều đặn.

Các vị trí được bác sĩ thường chỉ định nhổ răng là răng số 4, số 8 hoặc số 5. Tuy nhiên, việc nhổ răng hay không, nhổ răng bao nhiêu phụ thuộc vào tình trạng răng của từng bệnh nhân.

Niềng răng hô giá bao nhiêu? Bảng giá mới nhất 2022
Bác sĩ sẽ chỉ định nhổ răng tùy tình trạng răng của bệnh nhân

Platium Dental Group – Địa chỉ niềng răng hô tốt nhất TPHCM

Nếu bạn đang gặp vấn đề về răng hô và đang có ý định tìm một địa chỉ tin cậy để niềng răng hô thì hãy đến với Platium Dental Group – Địa chỉ niềng răng tốt nhất tại TP Hồ Chí Minh và được nhiều người tin tưởng.

Có rất nhiều lý do khiến bạn nên chọn Platium Dental Group để niềng răng. Trước hết là đội ngũ nha sĩ giàu kinh nghiệm, có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này và thường xuyên cập nhật, tra dồi kiến thức mới.

Niềng răng hô giá bao nhiêu? Bảng giá mới nhất 2022
Platium Dental Group mang lại vẻ đẹp cho bạn

Bên cạnh đó, tại đây còn được trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất. Cùng với đó, khi bạn sử dụng dịch vụ niềng răng của Platium Dental Group sẽ được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo từ khâu tư vấn, môi trường thân thiện và sạch sẽ, an toàn. 

Không những thế với những ai còn đang băn khoăn niềng răng hô giá bao nhiêu tiền chắc chắn sẽ lựa chọn đây là cơ sở hàng đầu với mức giá hợp lý, cạnh tranh và chế độ bảo hành lâu năm. Khi có nhu cầu, bạn có thể liên hệ số hotline 28 3920 9969 hoặc đến địa chỉ 127 Nguyễn Cư Trinh, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP HCM, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẵn sàng phục vụ.

5/5 - (1 bình chọn)