Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng hô có lẽ là một trong những dịch vụ thẩm mỹ, làm đẹp ngày càng được nhiều người lựa chọn trong cuộc sống hiện đại. Đây là một thủ thuật không quá phức tạp và không quá tốn kém. Bài viết sau đây sẽ giải đáp thắc mắc niềng răng hô giá bao nhiêu tiền của nhiều người.

Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền?

Để trả lời câu hỏi niềng răng hô giá bao nhiêu tiền cần dựa vào nhiều yếu tố: tùy thuộc vào từng cơ sở điều trị, mức độ răng hô như thế nào. Hiện tại, răng hô sẽ có 3 cấp độ: hô do hàm, hô do răng hoặc hô do cả răng và hàm. Với mỗi mức độ sẽ có chi phí khác nhau tùy thuộc vào phương pháp điều trị.

Răng hô khiến nhiều người mất tự tin
Răng hô khiến nhiều người mất tự tin

Bảng giá niềng răng hô tại Platium Dental group cập nhật

Kiểu niềng răngGiá
Ốc nông rộngLiên hệ
Niềng răng mắc cài inoxLiên hệ
Niềng răng mắc cài tự độngLiên hệ
Niềng răng mắc cài sứLiên hệ
Niềng răng không mắc cài InvisalignLiên hệ
Niềng răng trẻ em toàn diệnLiên hệ

Lưu ý: Để biết thông tin chi tiết, bạn nên liên hệ số 28 3920 9969 để được báo giá cụ thể.

Những chi phí có thể phát sinh khi niềng răng hô

Trong quá trình điều trị niềng răng, ngoài băn khoăn về niềng răng hô giá bao nhiêu tiền thì nhiều người cũng đưa ra câu hỏi các chi phí phát sinh khi niềng răng. Trước khi niềng răng, bạn sẽ phải trả một số chi phí: chữa viêm lợi, chữa sâu răng, chụp X-quang trước khi niềng răng. Ngoài ra, bạn cũng có thể phải trả thêm chi phí cho nhổ răng khôn, nong hàm, gắn minivis, chi phí mua dụng cụ vệ sinh răng miệng…

Trong quá trình niềng răng hô cũng có nhiều chi phí phát sinh
Trong quá trình niềng răng hô cũng có nhiều chi phí phát sinh

Niềng răng hô nhẹ và niềng răng hô nặng bao nhiêu tiền

Niềng răng hô nhẹ

Thông thường, niềng răng hô nhẹ sẽ dùng niềng răng hô nhẹ sẽ dùng các phương pháp: niềng răng mắc cài, niềng răng trong suốt…nên chi phí không quá tốn kém. Để biết cụ thể niềng răng hô hết bao nhiêu tiền bạn nên liên hệ trực tiếp với cơ sở cung cấp dịch vụ.

Ở mức độ nhẹ thì niềng răng hô không quá tốn kém
Ở mức độ nhẹ thì niềng răng hô không quá tốn kém

Niềng răng hô nặng

Với những trường hợp niềng răng hô nặng sẽ dùng niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cái cao cấp, thậm chí có thể phẫu thuật…nên chi phí không hề nhỏ. Tuy nhiên, bạn sẽ không phải trả một lần mà tùy theo thời gian điều trị.

Niềng răng hô có đau không và bao lâu?

Các chuyên gia cho rằng, để niềng răng hô thường mất khoảng 1 -3 năm. Bên cạnh đó, thời gian điều trị cũng tùy thuộc vào nhiều yếu tố: tình trạng răng hô nhiều hay ít, lựa chọn phương pháp niềng răng nào, cách chăm sóc răng miệng khi niềng răng….

Niềng răng hô không mất quá nhiều thời gian
Niềng răng hô không mất quá nhiều thời gian

Niềng răng có đau không cũng là câu hỏi của nhiều người trước khi niềng răng. Vì là một thủ thuật nên niềng răng hô sẽ có cảm giác khó chịu và ê buốt trong thời gian đầu. Sau một thời gian thì cảm giác đó sẽ hết.

Platium Dental Group – Địa chỉ niềng răng hô tốt nhất TPHCM

Nếu bạn đang gặp vấn đề về răng hô và đang có ý định tìm một địa chỉ tin cậy để niềng răng hô thì hãy đến với Platium Dental Group – Địa chỉ niềng răng tốt nhất tại TP Hồ Chí Minh và được nhiều người tin tưởng.

Platium Dental Group mang lại vẻ đẹp cho bạn
Platium Dental Group mang lại vẻ đẹp cho bạn

Có rất nhiều lý do khiến bạn nên chọn Platium Dental Group để niềng răng. Trước hết là đội ngũ nha sĩ giàu kinh nghiệm, có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này và thường xuyên cập nhật, tra dồi kiến thức mới. Bên cạnh đó, tại đây còn được trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất. Cùng với đó, khi bạn sử dụng dịch vụ niềng răng hô của Platium Dental Group sẽ được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo từ khâu tư vấn, môi trường thân thiện và sạch sẽ, an toàn. Không những thế với những ai còn đang băn khoăn niềng răng hô giá bao nhiêu tiền chắc chắn sẽ lựa chọn đây là cơ sở hàng đầu với mức giá hợp lý, cạnh tranh và chế độ bảo hành lâu năm. Khi có nhu cầu, bạn có thể liên hệ số hotline 28 3920 9969 hoặc đến địa chỉ 127 Nguyễn Cư Trinh, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP HCM, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẵn sàng phục vụ.