Bảng Giá Tẩy Trắng Răng

  TẠI PHÒNG KHÁM

  • Gồm 3-4 đợt tẩy trắng trong 60 phút

 Ca

 2.300.000

  TẠI NHÀ

  •  Khay và 3 ống thuốc tẩy trắng

 Bộ

1.650.000

  •  Thuốc tẩy trắng

 Ống

350.000

  •  Khay

 Bộ

700.000

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn Miễn Phí!

(Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm 10% thuế GTGT).

TƯ VẤN : (028) 3920 9969 – 096 779 7799

Đăng Ký Tư Vấn
platinum-Teeth-Whitening-5

Với hàm răng bị sậm màu, ắt hẳn bạn sẽ thiếu tự tin khi cười. Điều trị tẩy trắng răng tại Platinum Dental Group là giải pháp tối ưu để mang lại cho bạn nụ cười trắng sáng rạng rỡ. Theo thời gian, răng càng lúc càng trở nên sậm màu hơn. Các yếu tố gây nên răng sậm màu bao gồm thức ăn, các đồ uống có ga có màu, hút thuốc lá, và một số loại thuốc uống điều trị bệnh. Điều trị tẩy trắng răng là loại điều trị thẩm mỹ răng phổ biến nhất hiện nay và hoàn toàn không  gây tổn hại răng. Kết quả điều trị tẩy trắng răng rất tốt, răng sẽ sáng màu hơn từ trung bình đến nhiều, tùy vào màu sắc răng và bản chất của răng nhiễm màu lúc đầu.

Tẩy trắng tại phòng khám.

Phương pháp tẩy trắng tại phòng mạch mang đến quả trắng tức thì mà bạn mong đợi. Đây là phương pháp tẩy trắng an toàn và hiệu quả với sự kết hợp của ánh sáng xanh plasma và gel áp lên bề mặt răng để phân tách các phân tử màu trong cấu trúc men răng. Ánh sáng xanh và gel chuyên biệt này đã được chứng minh lâm sàng và an toàn tuyệt đối với răng (men răng, ngà răng) cũng như với da, nướu và các mô khác.

Tẩy trắng tại phòng khám.

 • Đây là phương pháp tẩy trắng răng thích hợp với những trường hợp răng nhiễm màu từ nhẹ đến trung bình.
 • Quy trình tẩy trắng:
  – Khám tư vấn về tẩy trắng răng.
  – Tẩy trắng đồng thời hàm trên và hàm dưới.
  – Chụp hình kỹ thuật số răng trước và sau tẩy trắng.

 

Tẩy trắng tại nhà.

Tại Platinum Dental Group, chúng tôi tạo ra khay mang thuốc tẩy trắng cá nhân hóa, mềm, nhẹ, khít sát với cung răng, tối đa hóa được sự tiếp xúc của răng với thuốc tẩy trắng, mang đến kết quả trắng tối ưu. Mỗi ngày, thời gian mang khay tẩy trắng là 5-6 tiếng, sau 10-14 ngày điều trị, răng sáng màu lên trông thấy.

Đây là phương pháp tẩy trắng răng thích hợp với những trường hợp răng nhiễm màu từ nhẹ đến trung bình. Quy trình tẩy trắng:

 • Khám tư vấn về tẩy trắng răng.
 • Cung cấp khay tẩy trắng cá nhân hóa cho hàm trên và hàm dưới.
 • Cung cấp thuốc tẩy trắng dùng trong 14 ngày.
 • Hướng dẫn tẩy trắng tại nhà.

 

Lời khuyên của Bác sĩ về Tẩy trắng răng:

Trước khi tẩy trắng răng

Để việc tẩy trắng răng an toàn tuyệt đối cho sức khỏe và đạt được hiệu quả tối đa, bác sĩ khuyên bạn nên khám răng tổng quát và cạo vôi đánh bóng răng. Nếu răng quá nhạy cảm, sâu răng, nướu viêm thì cần được điều trị dứt điểm trước khi tẩy trắng răng.

Đa số các trường hợp tẩy trắng răng sẽ đạt được kết quả tốt với hệ thống tẩy trắng răng tại phòng khám hay tại nhà. Đối với những trường hợp răng bị nhiễm màu nặng hay răng nhiễm màu nhẹ đến trung bình muốn cải thiện màu nhiều thì Bác sĩ khuyên dùng phương pháp tẩy trắng răng Platinum Ultimate Whitening™.

Sau khi tẩy trắng răng

Răng nhạy cảm
Là hiện tượng thường gặp sau khi tẩy trắng răng, kéo dài khoảng 24 tiếng. Bác sĩ khuyên không nên ăn, uống đồ ăn thức uống lạnh để giảm nhạy cảm ê buốt răng.

Hiệu quả tẩy trắng đối với răng có phục hình
Hoàn toàn không thay đổi màu với những miếng trám Amalgam, Composite, mão răng, cầu răng, inlay, onlay. Bác sĩ khuyên bạn nên thay thế những phục hình ở nhóm răng cửa sau khi tẩy trắng để đạt được kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Duy trì kết quả tẩy trăng răng
Sau khi tẩy trắng, răng vẫn tiếp tục quá trình nhiễm màu từ từ do đồ ăn, thức uống, thuốc lá, thuốc trị bệnh. Để duy trì độ trắng sáng lâu dài, Bác sĩ khuyên bạn nên thực hiện ngậm máng tẩy duy trì tại nhà sau khi tẩy trắng răng tại phòng khám, sau 4 tháng – 12 tháng tùy vào chế độ ăn.

Bộ dụng cụ tẩy trắng gồm:

02 tuýp gel thuốc duy trì.

02 khay (hàm trên + hàm dưới) mang thuốc.