Niềng Răng Trong Suốt Là Gì? Chi Phí Niềng Năng Trong Suốt Bao Nhiêu?

Hiện nay, niềng răng là phương pháp giúp bạn lấy lại hàm răng thẩm mỹ không gây ảnh hưởng về sau. Tuy nhiên, với cách niềng răng truyền thống sẽ dễ gây đau đớn trong quá trình niềng. Do đó, các chuyên gia đã nghiên cứu và cho ra đời kỹ thuật niềng răng mới, đó là niềng răng trong suốt. Và để trả lời cho câu hỏi cũng như các thông tin về phương pháp này. Mời quý khách cùng Platinum Dental tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Niềng răng trong suốt - Các câu hỏi thường gặp là gì ?
Những điều bạn cần biết khi có nhu cầu thực hiện

Nội dung bài viết

Niềng răng trong suốt là gì?

Niềng răng trong suốt là phương pháp niềng răng kỹ thuật mới, với nguyên liệu được làm bằng nhựa dẻo. Với việc bạn sẽ mang một chuỗi các khay niềng bằng nhựa trong suốt để đưa răng về đều và đúng vị trí trên cung hàm. Kỹ thuật này hoàn toàn không dùng mắc cài, dây cung để nắn chỉnh răng, chúng gần như vô hình, khó bị phát hiện.

Niềng răng trong suốt - Các câu hỏi thường gặp là gì ?
Phương pháp sử dụng kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay

Niềng răng bằng nhựa dẻo trong suốt hoạt động chủ yếu theo hình thức di chuyển răng từ từ về đúng vị trí của răng. Do đó, vào mỗi giai đoạn thì người niềng răng phải thay đổi một cặp khay niềng thích hợp hơn.

Trung bình, cứ 2 tuần sẽ phải thay 1 lần và mỗi lần dịch chuyển vào khoảng 0.1 – 0.2 mm. Người niềng răng bằng mắc cài trong suốt không cần phải kiêng khem nhiều. Bạn vẫn có thể tháo khay niềng khi ăn nhai hoặc vệ sinh răng miệng theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

Phân loại niềng răng trong suốt đang có trên thị trường

Hiện nay, niềng răng trong suốt được phân chia thành 3 loại phổ biến trên thị trường như sau:

Niềng răng Invisalign

Phương pháp chỉnh nha được hơn 10 triệu người trên toàn thế giới lựa chọn áp dụng và đạt tỷ lệ thành công cao. Invisalign cung cấp những chiếc khay niềng độc quyền được sản xuất trực tiếp tại Mỹ, dựa trên từng dấu hàm riêng của bệnh nhân. 

Chưa kể, sản phẩm hoàn toàn được làm bằng chất liệu nhựa trong suốt an toàn, lành tính và mỏng nhẹ. Chính vì vậy, chúng không chỉ ôm sát mặt răng, không làm vướng víu hay khó chịu mà còn giúp quý khách yên tâm về sức khỏe trong quá trình sử dụng khay niềng. 

Niềng răng Invisalign - Công nghệ niềng răng trong suốt hàng đầu thị trường hiện nay
Niềng răng Invisalign – Công nghệ niềng răng trong suốt hàng đầu thị trường hiện nay

Niềng răng eCligner

Cũng giống như Invisalign, eCligner cũng lấy dấu hàm của từng bệnh nhân và gửi cho công ty “mẹ” sản xuất khay niềng. Tuy nhiên, khay niềng eCligner thuộc sở hữu của công ty eCligner International Co, Ltd đến từ Hàn Quốc. 

Chỉ ra đời sau phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign 1 năm, eCligner cũng cho thấy hiệu quả và tính thẩm mỹ, linh hoạt khá cao. Khay niềng được làm từ vật liệu PET – G đáp ứng đủ mọi tiêu chuẩn sinh học và an toàn.

Niềng răng eCligner cũng là những lựa chọn bạn nên cân nhắc
Niềng răng eCligner cũng là những lựa chọn bạn nên cân nhắc

Phương pháp niềng răng 3D Clear Aligner

So với niềng răng Invisalign thì phương pháp niềng Clear Aligner có mức chi phí thấp hơn rất nhiều. Bởi, phương pháp này có xuất xứ từ Việt Nam, được sản xuất theo công nghệ Đức. Theo đó, các khay niềng được chế tác hoàn toàn thủ công bằng tay dựa trên mẫu hàm thạch cao. 

Chính vì vậy, 3D Clear Aligner có độ chính xác không cao bằng khay niềng Invisalign. Nó yêu cầu tay nghề khéo léo và chuyên môn cao của bác sĩ lấy dấu hàm, Clear Aligner chỉ phù hợp với các trường hợp lệch lạc răng nhẹ. 

Phương pháp niềng răng 3D Clear Aligner được sản xuất theo công nghệ Đức
Phương pháp niềng răng 3D Clear Aligner được sản xuất theo công nghệ Đức

Ưu nhược điểm của niềng răng trong suốt

Phần ưu điểm của niềng răng trong suốt

Các ưu điểm nổi bật của niềng răng không mắc cài
Các ưu điểm nổi bật của niềng răng không mắc cài
 • Niềng răng trong suốt chắc chắn mang lại độ thẩm mỹ cao nhất cho người niềng, bởi các khay trong suốt gần như vô hình được thiết kế ôm sát mặt răng, khó phát hiện được.
 • Có thể vệ sinh nhanh chóng cho việc tháo lắp dễ dàng, ăn uống hàng ngày.
 • Tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái cho bệnh nhân chứ không gây khó chịu như niềng răng có mắc cài.
 • Sử dụng công nghệ tiên tiến mô phỏng và làm ra khay niềng phù hợp với từng bệnh nhân.
 • Rút ngắn thời gian đi khám tại nha khoa đối với những người bận rộn, không có nhiều thời gian cho việc tái khám.
 • Ưu điểm đột phá của niềng răng không mắc cài trong suốt là có thể biết trước kết quả.

Về nhược điểm của niềng răng trong suốt

Nhược điểm lớn nhất của phương pháp này là có chi phí khá cao so với phương pháp niềng răng thông thường.

Cách thức hoạt động của niềng răng trong suốt ra sao?

Mặc dù có nhiều phương pháp niềng răng trong suốt cũng như công nghệ lấy dấu hàm, khay niềng khác nhau. Thế nhưng, về cơ bản, cách thức hoạt động của chúng đa phần là giống nhau, không mấy khác biệt. Một bộ niềng răng vô hình, trong suốt sẽ bao gồm hệ thống một chuỗi các khay hàm được thiết kế riêng trên từng hàm. Tùy theo mức độ xô lệch đa dạng của răng mà số lượng khay sẽ có nhiều thay đổi linh hoạt.

Chúng được đánh số từ 1 đến số khay cuối cùng, giúp quý khách dễ dàng sử dụng đúng cách hơn. Mỗi khay có tác dụng trong khoảng 2 tuần, giúp răng dịch chuyển từ từ, một khoảng trung bình tầm 0.25mm. Khi răng đã trở về đúng như mục đích, kế hoạch nha sĩ đề ra, quý khách sẽ lại lấy dấu hàm và đeo một khay niềng mới. Như đã nói, mỗi tình trạng răng có độ xô lệch khác nhau số lượng khay niềng và thời gian niềng cũng không giống. 

Quý khách có thể đeo khay niềng khoảng 20 – 22h mỗi ngày. Cứ vào khoảng 2 tuần, nha sĩ sẽ thay khay mới 1 lần cho đến khi hết cả bộ khay theo phác đồ vẽ sẵn.

Cách thức hoạt động của niềng răng trong suốt khá đơn giản lại dễ chịu hơn niềng răng mắc cài nhiều
Cách thức hoạt động của niềng răng trong suốt khá đơn giản lại dễ chịu hơn niềng răng mắc cài nhiều

Chi phí niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền?

Bạn có thể tham khảo bảng giá sau đây:

Phân loạiĐơn giá (VNĐ)
   Niềng răng Invisalign85.000.000 – 140.000.000
   Niềng răng eCligner90.000.000 – 100.000.000
   Niềng răng 3D Clear Aligner55.000.000 – 60.000.000

Niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau chứ không đồng bộ một mức giá. Nên, bạn hãy liên hệ với đơn vị nha khoa mà mình tin tưởng để được thăm khám và nhận báo giá chính xác nhất.

Niềng răng vô hình không mắc cài bao nhiêu tiền, có đắt không?
Niềng răng vô hình không mắc cài bao nhiêu tiền, có đắt không?

Các yếu tố nào ảnh hưởng đến chi phí niềng răng trong suốt?

Như đã đề cập, chi phí niềng răng trong suốt không cố định, chúng phụ thuộc vào nhiều yếu tố đa dạng, chẳng hạn như:

 • Sự phức tạp của tình trạng lệch lạc răng ít hay nhiều sẽ quyết định quý khách sử dụng bao nhiêu bộ khay niềng. Mỗi bộ khay niềng sẽ được tính chi phí riêng, nên nhiều bộ khay thì quý khách sẽ tiêu nhiều tiền hơn.
 • Độ tuổi niềng răng có dễ dàng uốn nắn, điều chỉnh hay không để rút ngắn thời gian niềng. Độ tuổi càng cao, khả năng chỉnh nha càng khó, đương nhiên, chi phí quý khách phải bỏ ra cũng càng cao. Bởi, chúng tỷ lệ thuận với thời gian hoàn thành, thời gian niềng răng lâu, quý khách sẽ tốn nhiều bộ khay niềng hẳn.
 • Loại khay niềng cũng là yếu tố quan trọng đánh giá mức giá mà quý khách phải chi trả. Khay niềng sẽ được sản xuất trên dây chuyền máy móc cũng như công nghệ của công ty nào, Invisalign hay eCligner, 3D Clear Aligner.
 • Tay nghề, trình độ của bác sĩ cũng là yếu tố ảnh hưởng không ít đến loại chi phí cho phương pháp niềng răng này.
 • Các trang thiết bị, máy móc hiện đại, cơ sở vật chất tại địa chỉ điều trị nha khoa có đầy đủ và đảm bảo.
 • Thương hiệu nha khoa mà bạn tin tưởng liệu có uy tín, đáng tin cậy cho chất lượng, hiệu quả niềng răng cao. Đương nhiên, nếu “bộ nhá” của quý khách đạt kết quả hoàn hảo, thì quý khách sẽ phải trả số tiền tương xứng.
Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí niềng răng trong suốt
Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí niềng răng trong suốt

Vì sao niềng răng trong suốt lại mắc hơn các phương pháp niềng khác?

Niềng răng trong suốt có chi phí đắt đỏ hơn các phương pháp niềng răng khác là vì sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Sản phẩm khay niềng đều là sản phẩm độc quyền, mỗi người chỉ sử dụng một bộ khay riêng, không giống nhau.

Ngoài ra, phương pháp này cũng đòi hỏi người thực hiện có tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn. Công nghệ sản xuất phải là công nghệ hiện đại hàng đầu, có dây chuyền sản xuất tiên tiến, tối tân nhất.

Mỗi một khay máng đều phải được gửi đến quốc gia ra đời của chúng sau khi đã lấy dấu hàm của người thực hiện. Sau đó, các chuyên gia mới lên phác đồ, in và sản xuất khay máng với chất liệu an toàn rồi mới gửi về cho đơn vị nha khoa. 

Những chi phí gửi đi gửi về này cũng đã ngốn của quý khách không ít tiền, nhưng đổi lại quý khách có quá trình niềng răng an toàn và dễ chịu, thẩm mỹ hơn.

Niềng răng trong suốt sẽ có chi phí cao hơn niềng răng mắc cài truyền thống
Niềng răng trong suốt sẽ có chi phí cao hơn niềng răng mắc cài truyền thống

Niềng răng trong suốt phù hợp với các trường hợp nào?

Niềng răng trong suốt là phương pháp thẩm mỹ răng phù hợp với cả trẻ em độ tuổi vị thành niên và người trưởng thành. Những người đang tìm kiếm phương pháp chỉnh nha hiệu quả, đảm bảo thẩm mỹ cao. Phương pháp niềng răng có hiệu quả có thể khắc phục được các vấn đề răng miệng như:

 • Răng hô vẩu
 • Răng mọc lệch, khấp khểnh
 • Răng thưa
 • Răng móm
 • Sai lệch khớp cắn thể nhẹ: khớp cắn hở, khớp cắn chéo,
 • Các khuyết điểm về hàm răng như răng hô hay móm, khấp khểnh, khớp cắn ngược
 • Yêu cầu tính thẩm mỹ cao
 • Ít thời gian đến nha khoa
Các trường hợp nào phù hợp với phương pháp niềng răng ?
Các trường hợp nào phù hợp với phương pháp niềng răng ?

Những lưu ý sau khi niềng răng trong suốt

Khi niềng răng, bạn cần lưu ý một số lưu ý sau đây để đảm bảo hiệu quả toàn diện nhé!

 • Chỉ chọn ăn những thức ăn mềm, ít dai hoặc cứng, bạn có thể dùng dao cắt nhỏ thức ăn để giảm áp lực nhai cho răng.
 • Nên ăn những loại thức ăn dễ ăn, dễ nhai như sau: Sữa, phô mai, bơ mềm, trứng, ngũ cốc, mỳ, rau quả,…
 • Hạn chế ăn nóng, uống lạnh quá mức.
 • Không ăn quà vặt, đồ ngọt, thực phẩm Acid thường xuyên.
 • Nên vệ sinh răng miệng thật thường xuyên, khi vệ sinh thì tháo khay niềng rồi hãy thực hiện nhé!

Câu hỏi liên quan đến phương pháp niềng răng trong suốt

Niềng răng trong suốt có tốt không?

Niềng răng không mắc cài đem lại độ thẩm mỹ cao và hiệu quả mang lại tốt. Tuy nhiên, tùy vào tình trạng của răng và cung hàm. Nếu như, bạn có khuyết điểm ở răng quá lớn như lệch khớp cắn thì nên cân nhắc, bởi có thể phương pháp này không khắc phục được toàn diện mà phải nhờ đến phẫu thuật.

Niềng răng trong suốt có đau không?

Kỹ thuật niềng răng này không gây cảm giác đau, thậm chí là vô cùng thoải mái. Thời gian đầu, khi mới đeo có thể bạn sẽ không quen vì khay niềng ôm sát, chặt vào răng. Tuy nhiên, dùng lâu bạn sẽ quen dần và không quá khiến răng chúng ta bị đau hay nhức.

Kỹ thuật không gây đau và khó chịu cho người sử dụng
Kỹ thuật không gây đau và khó chịu cho người sử dụng

Niềng răng trong suốt cần bao lâu để hoàn thiện?

Thời gian trung bình rơi vào khoảng từ 1 – 2 năm mới cho kết quả. Khoảng thời gian này có thể thay đổi nhanh hay chậm tùy theo tình trạng và mức độ sai lệch răng của từng người điều trị. Bạn sẽ biết được thời gian niềng răng chính xác của mình bằng cách đi thăm khám tổng quát với bác sĩ nha khoa.

Niềng răng trong suốt có lâu hơn niềng răng thường hay không?

So với các phương pháp niềng răng sử dụng mắc cài hay dây cung thì niềng răng trong suốt là phương pháp chỉnh nha hiện đại, tính thẩm mỹ cao. Nhờ vào các khay niềng trong suốt mà nắn chỉnh răng vào đúng vị trí. Tuy nhiên, phương pháp này phải mất bao lâu và thời gian có tương tự như niềng răng thường. Đây cũng là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm khi có ý định lựa chọn phương pháp chỉnh nha. 

Để biết được thời gian niềng răng loại trong suốt mất bao lâu, bạn cần tìm hiểu những nguyên lý điều trị của phương pháp này. Bởi nó cũng giống như niềng mắc cài, sẽ dùng lực của khí cụ để kéo đẩy và làm dịch chuyển răng, đưa các răng về đúng vị trí trên cung hàm. 

Niềng răng trong suốt lâu hay mau hơn niềng mắc cài?
Niềng răng trong suốt lâu hay mau hơn niềng mắc cài?

Việc làm răng dịch chuyển cũng không thể vội vàng, cần thời gian để các răng thay đổi vị trí từ từ. Nếu dùng lực quá mạnh có thể gây đau nhức răng và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe răng miệng. Do đó, thời gian niềng mất từ 1 – 2 năm tương tự như niềng răng mắc cài. 

Ngoài ra, câu hỏi mất bao lâu để trả lời được thì còn phải tùy vào độ tuổi niềng răng. So với người trưởng thành thì thời gian niềng răng ở trẻ em thường sẽ nhanh hơn do xương quai hàm răng vẫn còn đang phát triển. Răng sẽ dễ dịch chuyển về đúng vị trí mà bạn mong muốn. 

Thời gian niềng răng bằng phương pháp này nhanh nhất là khoảng 9 – 18 tháng sử dụng khoảng 20 – 35 khay niềng răng. Còn đối với trường hợp phức tạp hơn thì thời gian điều trị sẽ mất từ 18 – 32 tháng và sử dụng khoảng 35 – 45 khay niềng tùy từng độ tuổi và trường hợp.

Liệu có nên sử dụng niềng răng trong suốt giá rẻ hay không?

Niềng răng trong suốt giá rẻ bằng khay khó đảm bảo về vật liệu khay niềng cho quý khách. Nếu được sản xuất từ chất liệu độc hại, khay sẽ gây ra những ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe răng miệng, cơ thể. 

Thậm chí, vì giá quá rẻ, khay niềng không rõ nguồn gốc xuất xứ còn dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm khác. Chẳng hạn như, khay niềng được thiết kế không chuẩn xác theo mẫu hàm của từng người. 

Từ đó, răng có thể bị kênh, cộm, làm tổn thương đến mô mềm khi sử dụng trong thời gian lâu dài.

Niềng răng trong suốt 1 hàm bao nhiêu tiền?

Niềng răng vô hình, không mắc cài sở hữu giá thành cao nhất hiện nay trong số các phương pháp niềng răng. Tùy theo loại vật liệu khay niềng, công nghệ niềng mà chi phí bạn phải trả cho 1 hàm cũng có sự khác nhau. 

Chúng dao động từ 30 – 100 triệu, quý khách nên liên hệ với đơn vị nha khoa uy tín để được tư vấn chi tiết.

Sau niềng răng trong suốt có cần đeo hàm duy trì không?

Bất cứ phương pháp nào, sau niềng, quý khách vẫn cần đeo hàm duy trì để đảm bảo kết quả. Nếu không răng sẽ không thể đạt được tình trạng đều đặn và duy trì vị trí sau khi chỉnh nha.

Bởi, thời điểm này rất nhạy cảm, thông thường răng sẽ gặp áp lực mô mềm, xương và răng cũng chưa kịp thích nghi với sự thay đổi. Trải qua quá trình chịu lực xiết, cả răng và xương hàm đều còn nhiều nhạy cảm, yếu hơn rất nhiều. 

Khi ăn uống, các răng và khớp cắn cần phải hoạt động nhiều, nếu bạn không đeo hàm duy trì, răng dễ có xu hướng về lại vị trí ban đầu.

Sau niềng răng bằng khay trong suốt vẫn phải đeo hàm duy trì để bảo đảm kết quả chỉnh nha
Sau niềng răng bằng khay trong suốt vẫn phải đeo hàm duy trì để bảo đảm kết quả chỉnh nha

Quy trình thực hiện niềng răng trong suốt tại Platinum Dental

Quy trình thực hiện niềng răng trong suốt tại Platinum Dental là một quy trình chuẩn khoa học, an toàn và hiệu quả. Chúng bao gồm các bước như sau:

Bước 1: Quý khách đến thăm khám tại Platinum Dental để nha sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng, độ xô lệch răng.

Bước 2: Sau đó, nha sĩ sẽ trao đổi, tư vấn trực tiếp về kế hoạch điều trị với khách hàng và tiến hành báo giá.

Bước 3: Nếu quý khách có vấn đề về bệnh lý răng miệng, quý khách sẽ được điều trị trước khi niềng răng.

Bước 4: Lúc này, nha sĩ tiến hành gắn đệm, lấy dấu hàm, gửi đến cơ sở sản xuất khay niềng phù hợp. Sau đó, quý khách sẽ đeo cặp khay đầu tiên bắt đầu quá trình chỉnh nha chính thức.

Bước 5: Cuối cùng, quý khách được nha sĩ hẹn lịch tái khám định kỳ để thay khay niềng theo từng giai đoạn đã phác thảo. 

Quy trình thực hiện niềng răng trong suốt tại Nha khoa Platinum an toàn, chuẩn khoa học
Quy trình thực hiện niềng răng trong suốt tại Platinum Dental an toàn, chuẩn khoa học

Tại sao nên sử dụng niềng răng trong suốt tại Platinum Dental

Niềng răng, chỉnh nha trong suốt tại Platinum Dental sẽ đảm bảo cho quý khách hiệu quả tốt nhất. Các trang thiết bị, máy móc và dụng cụ hỗ trợ đều đầy đủ, hiện đại và đem lại sự an toàn cao cho sức khỏe bệnh nhân.

Platinum Dental sử dụng công nghệ niềng răng hàng đầu, đa dạng để quý khách thoải mái lựa chọn theo điều kiện kinh tế. Chất liệu làm nên khay niềng đều bằng nhựa lành tính, ít gây độc hại cho sức khỏe của người đeo khay. Độ dày mỏng chính xác, ôm sát vào hàm răng, cho độ vừa khít với từng khung hàm, quý khách cảm thấy dễ chịu khi đeo.

Đội ngũ bác sĩ thực hiện có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, có thể đem đến kết quả chỉnh nha tốt nhất cho quý khách. Chuyên gia chỉnh nha của Platinum Dental đều là người tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng, uy tín, được bộ Y tế cấp chứng chỉ. Platinum Dental luôn cam kết cập nhật kiến thức mới thường xuyên, cho quý khách kết quả như mong đợi.

Quy trình thực hiện niềng răng trong suốt tại Platinum Dental thực hiện chặt chẽ, chuẩn khoa học, an toàn. Các nha sĩ đảm bảo tiến hành đúng từng bước, cẩn trọng, chu đáo giúp quý khách có thể hoàn toàn yên tâm. Ở mỗi giai đoạn, quý khách sẽ cảm nhận được rõ rệt hiệu quả mà mình nhận được cũng như dịch vụ tuyệt vời của nha khoa.

Niềng răng không mắc cài tại Nha Khoa Platinum được thực hiện bởi các chuyên gia hàng đầu
Niềng răng không mắc cài tại Platinum Dental được thực hiện bởi các chuyên gia hàng đầu

Niềng răng trong suốt uy tín và chất lượng – Platinum Dental

Niềng răng trong suốt hoặc niềng răng thông thường đều là một quá trình lâu dài. Do đó, việc chọn nơi niềng răng cũng là một yếu tố quan trọng. Platinum Dental là địa chỉ niềng răng chất lượng, uy tín đã và đang được khách hàng tín nhiệm lựa chọn.

Lựa chọn niềng răng tại Platinum Dental, bạn sẽ được nha sĩ trực tiếp tư vấn, thăm khám miễn phí và thực hiện niềng răng. Cơ sở của chúng tôi sở hữu đội ngũ bác sỹ giỏi với đội chuyên môn cao và kinh nghiệm thâm niên trong ngành.

Lựa chọn nha khoa Platinum cho nụ cười của bạn
Lựa chọn Platinum Dental cho nụ cười của bạn

Các bác sỹ có thời gian tu nghiệp chuyên sâu và từng làm việc tại nhiều bệnh viện quốc tế lớn, am hiểu về công nghệ nha khoa hiện đại. Platinum Dental có thể tự tin giúp khách hàng có được kết quả chỉnh nha an toàn, nhanh chóng và thẩm mỹ cao. 

Ngoài ra, nha khoa còn được trang bị nhiều máy móc, thiết bị hiện đại nhằm phục vụ và hỗ trợ các bác sỹ hiệu quả trong quá trình kiểm tra, thăm khám răng miệng. Đồng thời, cơ sở cũng có đầy đủ các trang bị thiết yếu như máy X-quang Panorex, lấy dấu mẫu hàm công nghệ hiện đại Scan 3D, phần mềm phân tích hàm mặt Vceph 3D,..

Đến với Platinum Dental, khách hàng sẽ được phục vụ tận tình chu đáo với phòng nha có ghế ngồi riêng, sử dụng bộ khay dụng cụ đạt chuẩn quốc tế về vô trùng. Tất cả các khí cụ tại nha khoa đều được nhập khẩu, kiểm định chặt chẽ, gắt gao về chất lượng. Ngoài ra, dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi cũng vô cùng chu đáo, chi phí hợp lý. 

Hy vọng những chia sẻ của Platinum Dental trên đây có thể giúp bạn nắm rõ hơn về phương pháp chỉnh nha này. Để được thăm khám tình trạng răng miệng và có được phương pháp điều trị nhanh chóng, hiệu quả, bạn có thể đến trực tiếp Platinum Dental để được các nha, bác sĩ tận tình tư vấn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)