Dr. Anna Tran

Hơn 2000+ ca

Dán sứ Veneer

Đẹp toàn diện

Nha khoa kỹ thuật số

Công nghệ cao

Hiện đại – Tiên tiến

Dịch vụ nha khoa

Không đau

Bảo tồn răng thật

Tiên phong công nghệ

Smile Design

Nụ cười độc bản

DR. ANNA TRAN (BÁC SĨ TRẦN LAN ANH) - TOP 1 VENEER PROVIDER IN VIETNAM

Chuyên gia top đầu lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ (dán sứ veneer), phục hình tại Việt Nam

16 năm kinh nghiệm Trưởng khoa thẩm mỹ tại Platinum Dental Group. Liên đại học về Phục hồi Thẩm mỹ Tối giản, Đại học Bordeux, Pháp Chứng chỉ về Nha khoa và Thiết kế Nụ cười – Phương pháp toàn diện từ thiết kế đến cement – Đại học British Columbia, Vancouver, Canada. Chứng chỉ Khóa học Nha khoa Thẩm mỹ về Làm Veneer Trực tiếp, Edelweiss. Chứng chỉ Học viện Digital Smile Design (DSD) với Christian Coachman, Madrid, Tây Ban NhaThiết kế nụ cười kĩ thuật số. Hoàn thành nhiều khóa học chuyên sâu trong nước, Canada, Spain và Pháp.

Cam kết của Dr. Anna Tran

Bảo hành & Tái khám miễn phí

Đảm bảo sức khỏe khách hàng

Không đau, không mài nhỏ răng

Nụ cười hoàn hảo đến từng chi tiết

CHỨNG CHỈ

PHẢN HỒI TỪ KHÁCH HÀNG

Thành quả sau 2 năm niềng răng. Mình đã niềng xong hàm dưới nên hôm nay dũng cảm khoe với mọi người đây. Cảm ơn chị Anna Tran vì đã chiều lòng em “Em muốn đẹp, nhưng phải tự nhiên nha chị” Hai chị em chọn phương pháp niềng từ bên trong, kĩ thuật đòi hỏi phức tạp hơn nhưng tính thẩm mỹ cao và cũng ít có nha khoa ở SG nhận làm ngoài Platinum Dental Group . Tuy nhiên có ưu điểm là mình đã niềng 2 năm rồi không ai biết hết quay hình cũng không bị thấy niềng răng luôn.

Trước răng mình chen chúc, không được đều chưa kể màu răng thì không được đẹp, cũng tìm hiểu nhiều chỗ, nhưng rồi quyết định tìm đến Platinum Dental Group và kết quả rất chi là hơn mong đợi, mình được bác Anna Tran tư vấn niềng răng và làm veneer, An chọn niềng răng mắc cài mặt trong, rất thẩm mỹ và dễ chịu. Mình thích nhất sau khi làm veneer là trong như răng thật của mình, nhìn không giả chút nào hết, từ form răng cho đến màu sắc sẽ được bác sĩ tư vấn cho mình không cần lăng tăng nhiều nè

Mình rất vui khi được làm Veneer tại Platinum Dental Group. Mình quay trở lại Úc làm việc ai cũng khen răng mình đẹp. Người Tây hay người Việt đều khen mình hết. Mỗi lần ai hỏi mình làm ở đâu, mình đều chỉ mọi người đến nha khoa Platinum. Lần này mình về Việt Nam, có được một nụ cười đẹp hơn cả mong đợi. Mình thành thật cảm ơn bác sĩ Lan Anh đã thiết kế cho em một nụ cười vừa đẹp vừa khỏe.

Cách đây hơn 6 năm khi vừa đẻ em bé xong Hồng rất mất tự tin với bản thân và ít khi cười vì bị trầm cảm sau khi sinh & nhiều đêm mất ngủ. Cho đến 1 hôm mình đứng trước gương và nhận ra rằng thanh xuân qua đi sẽ không bao giờ lấy lại được. Đó là lúc mình tìm đến chị Anna Tran để thiết kế lại nụ cười được tự tin hơn vì mẹ 1 con vẫn có quyền làm đẹp mà phải không mọi người ?

Mặt dán sứ là loại phục hình thẩm mỹ bảo tồn mô răng nhất, cải thiện các tình trạng răng mẻ, răng thưa, răng sậm màu, hình dáng răng không đẹp hay lệch lạc, không đều nhẹ. Mặt dán sứ (Veneer) là loại phục hình toàn sứ cao cấp, rất bền theo thời gian, mang đến kết quả thẩm mỹ rất tự nhiên, hoàn hảo.Ngoài ra, nếu bạn đã từng làm răng thẩm mỹ nhưng không hài lòng hoặc răng của bạn dần hư hỏng, trở nên xấu đi. Bằng cách dán sứ veneer, bạn có thể cải thiện răng bị hư hỏng, tránh các vấn đề về sức khỏe răng miệng. Từ đó, bạn có thể tự tin với răng khỏe đẹp.

DỊCH VỤ THẨM MỸ NỤ CƯỜICAO CẤP

Dán sứ Veneer

Kỹ thuật dán lớp vỏ sứ mỏng trên bề mặt răng, áp dụng sửa chữa các khuyết điểm như răng mép hở, răng bị vỡ, răng bị mất màu hoặc không đều màu.

Bọc Răng sứ

Kỹ thuật bọc toàn bộ bề mặt răng bằng sứ, được sử dụng để sửa chữa các trường hợp răng bị nứt, gãy, mòn hoặc không đều.

Trồng răng Implant

Kỹ thuật thay thế răng bị mất bằng cách cấy ghép răng giả vào xương hàm, có thể được sử dụng để thay thế một hoặc nhiều chiếc răng bị mất.

Niềng răng Invisalign

Kỹ thuật chỉnh nha thay thế mắc cài bằng khay nhựa trong suốt và có thể tháo ra được. Giúp chỉnh nha một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng và ít đau và đảm bảo tính thẩm mỹ.

Giờ làm việc: thứ hai – thứ bảy (08:00 – 20.00)