Phẫu thuật chỉnh hàm là một loại điều trị thẩm mỹ nhằm loại bỏ tình trạng hàm,răng hô hoặc móm, mạng lại kết quả là khuôn mặt hài hòa cân đối và hàm răng đều đẹp. Phẫu thuật chỉnh hàm là sự lựa chọn điều trị khi những sai lệch về răng và/ hoặc hàm mặt nặng đến rất nặng mà chỉnh nha đơn thuần không thể mang lại được kết quả thẩm mỹ, chức năng như ý.

Tại Paltinum Dental Group, chúng tôi tiên phong sử dụng phương pháp “Surgery First” tại Việt Nam nhằm tối đa hóa những lợi ích của bệnh nhân khi điều trị phẩu thuật chỉnh hàm và chỉnh nha.

Theo phương pháp mới “Surgery First” này, bệnh nhân sẽ được phẫu thuật trước khi chỉnh nha để hoàn tất chi tiết thẩm mỹ và chức năng của bộ răng, khác với phương pháp phẩu thuật chỉnh hàm trước đây, bệnh nhân phải chỉnh nha trước phẫu thuật.

Những lợi ích vượt trội của phương pháp “Surgery First” mang lại cho bệnh nhân tại Platinum Dental Group gồm:

Ngay từ giai đoạn đầu của quá trình điều trị, thẩm mỹ khuôn mặt, hàm răng, chức năng hàm răng của bệnh nhân đã đạt gần như hoàn toàn.

Tổng thời gian điều trị được rút ngắn từ 1 năm đến 1,5 năm hoặc hơn nữa so với phương pháp cũ, tùy vào độ khó của từng trường hợp cụ thể.

Bệnh nhân không cần chỉnh nha trước khi phẫu thuật như phương pháp cũ nữa. Chỉnh nha trước phẫu thuật sẽ làm cho khuôn mặt kém thẩm mỹ hơn nhiều và kéo dài thời gian điều trị đáng kể.

Before
After