Phẫu thuật chỉnh hàm là một loại điều trị thẩm mỹ nhằm loại bỏ tình trạng hàm,răng hô hoặc móm, mạng lại kết quả là khuôn mặt hài hòa cân đối và hàm răng đều đẹp. Phẫu thuật chỉnh hàm là sự lựa chọn điều trị khi những sai lệch về răng và/ hoặc hàm mặt nặng đến rất nặng mà chỉnh nha đơn thuần không thể mang lại được kết quả thẩm mỹ, chức năng như ý.

Tại Paltinum Dental Group, chúng tôi tiên phong sử dụng phương pháp “Surgery First” tại Việt Nam nhằm tối đa hóa những lợi ích của bệnh nhân khi điều trị phẩu thuật chỉnh hàm và chỉnh nha.

Theo phương pháp mới “Surgery First” này, bệnh nhân sẽ được phẫu thuật trước khi chỉnh nha để hoàn tất chi tiết thẩm mỹ và chức năng của bộ răng, khác với phương pháp phẩu thuật chỉnh hàm trước đây, bệnh nhân phải chỉnh nha trước phẫu thuật.

Những lợi ích vượt trội của phương pháp “Surgery First” mang lại cho bệnh nhân tại Platinum Dental Group gồm:

Ngay từ giai đoạn đầu của quá trình điều trị, thẩm mỹ khuôn mặt, hàm răng, chức năng hàm răng của bệnh nhân đã đạt gần như hoàn toàn.

Tổng thời gian điều trị được rút ngắn từ 1 năm đến 1,5 năm hoặc hơn nữa so với phương pháp cũ, tùy vào độ khó của từng trường hợp cụ thể.

Bệnh nhân không cần chỉnh nha trước khi phẫu thuật như phương pháp cũ nữa. Chỉnh nha trước phẫu thuật sẽ làm cho khuôn mặt kém thẩm mỹ hơn nhiều và kéo dài thời gian điều trị đáng kể.

Before
After

 

  PHẪU THUẬT CHỈNH HÀM

  •  Phẫu thuật điều trị cười hở lợi

Ca

20.000.000

  •  Phẫu thuật hàm hô (hàm trên)

Ca

80.000.000

  •  Phẫu thuât hàm hô (hàm trên) + điều trị hở lợi

Ca

85.000.000

  •  Phẫu thuât hàm hô (hai hàm)

Ca

140.000.000

  •  Phẫu thuật hàm hô trên + trượt cằm

Ca

130.000.000

  •  Phẫu thuật Lefort 1 hàm trên

Ca

90.000.000

  •  Phẫu thuật vẩu hàm dưới BSSO

Ca

100.000.000

  •  Phẫu thuật Lefort 1 hàm trên + BSSO hàm dưới

Ca

180.000.000

✔ Chi phí khám, tư vấn và chụp phim sẽ được hoàn trả nếu bệnh nhân quyết định chỉnh nha tại Nha khoa Platinum.
✔ Trong quá trình điều trị, bác sĩ có thể yêu cầu chụp phim X-quang để kiểm tra tiến trình di chuyển răng và tiến độ điều trị. Bệnh nhân được miễn phí chụp phim để đánh giá kết quả trong quá trình điều trị và sau khi kết thúc.
✔ Trước khi điều trị, tiếp tân của nha khoa Platinum sẽ gửi cho bệnh nhân biểu phí điều trị và lịch trình thanh toán. Bệnh nhân vui lòng ký tên xác nhận vào bảng này.
✔ Chi phí điều trị trong bảng giá không bao gồm chi phí nhổ răng theo chỉ định, không bao gồm chi phí nhổ răng khôn, răng dư, răng ngầm, răng mọc lệch, v.v…
✔ Chi phí điều trị trong bảng giá không bao gồm chi phí điều trị khác như cạo vôi răng, tẩy trắng, trám răng sâu, phục hình răng sứ, Implant, v.v…
✔ Bệnh nhân cần tái khám và thanh toán đúng hẹn khi điều trị tại nha khoa Platinum.

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN : (028) 3920 9969 - 096 779 7799

Đăng Ký Tư Vấn