Bảng Giá Trồng Răng Implant

Trồng răng Implant là một phương pháp khôi phục lại răng bị mất. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa sự suy thoái của xương hàm, mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai như răng thật. Tuy nhiên, vì tính tiên tiến và hiệu quả của phương pháp này, giá cả cũng cao hơn so với các phương pháp khác như cầu răng sứ hay hàm giả tháo lắp. Vậy, giá trồng răng Implant là bao nhiêu? Mức giá có thể khác nhau tùy vào từng nơi, hôm nay Platinum Dental sẽ cung cấp thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc của Quý Khách Hàng!

Trồng răng Implant giá bao nhiêu?

Khách hàng thường quan tâm đến giá trồng răng Implant khi muốn phục hồi răng. Tại Platinum Dental, giá trồng 1 răng Implant hoàn chỉnh dao động từ 15.500.000 đồng đến 43.500.000 đồng/răng tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể khi mất răng đơn lẻ. Đối với trường hợp trồng răng Implant toàn hàm, giá cũng tùy thuộc vào phương pháp điều trị cũng như dòng trụ mà Khách hàng lựa chọn.

Tại Platinum Dental, chi phí trồng răng Implant được tính như sau:

Tổng chi phí = (Giá trụ Implant + Giá Abutment + Răng sứ)+ số lượng răng cần làm + Chi phí dịch vụ phát sinh (nếu có)

Bảng giá trồng răng Implant tại Platinum Dental

Dưới đây là bảng giá cấy ghép Implant bao gồm trụ và Abutment khớp nối được nhập khẩu chính hãng, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng:

Bảng giá trồng Implant đơn lẻ

Bảng giá cấy ghép Implant (Bao gồm Abutment và răng sứ)

Dịch vụĐơn vịChi phí (đồng)
  Hệ thống Implant Hàn QuốcRăng23.000.000 – 27.000.000
  Hệ thống Implant Châu Âu, MỹRăng32.000.000 – 37.000.000
  Hệ thống Implant Thụy Sĩ (Straumann)Răng36.000.000 – 40.000.000

Bảng giá răng sứ trên Implant (bao gồm Abutment)

Dịch vụĐơn vịChi phí (đồng)
   Răng toàn sứ ZirconiaRăng12.000.000

Bảng giá phẫu thuật hỗ trợ Implant

Dịch vụĐơn vịChi phí (đồng)
   Ghép xươngRăng8.000.000 – 12.000.000
   Ghép xương khốiVùng24.000.000

Bảng giá trồng Implant toàn hàm

Mất hết răng toàn hàm và phải sử dụng hàm tháo lắp, cầu răng sứ lâu năm có thể gây nhiều phiền toái trong cuộc sống, như ăn uống khó khăn, giao tiếp không thuận lợi và nụ cười không đẹp khiến bệnh nhân thiếu tự tin từ đó ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và sức khỏe.

giá trồng răng implant

Hiện nay, kỹ thuật All – On – X được xem là giải pháp tốt nhất để phục hồi lại hàm răng đã mất với nhiều ưu điểm vượt trội, đặc biệt là khả năng phục hồi chức năng ăn nhai lên đến 90%, tránh được các phẫu thuật phức tạp như ghép xương hay nâng xoang. Điều này cũng đảm bảo tính bền vững và chắc chắn của hàm răng.

Dưới đây là thông tin về mức giá trồng răng Implant toàn hàm theo kỹ thuật All – On – X tại Platinum Dental:

Dịch vụĐơn vịChi phí (đồng)
   All-On-4 (bao gồm răng và hàm)Hàm150.000.000 – 190.000.000
   All-On-6 (bao gồm răng và hàm)Hàm190.000.000 – 276.000.000
   All-On-8 (bao gồm răng và hàm)Hàm240.000.000 – 300.000.000

Lý do nên chọn Platinum Dental để trồng răng Implant

Cấy ghép răng là một phương pháp phức tạp và yêu cầu sự chính xác cao trong từng bước thực hiện. Vì vậy, việc lựa chọn một nơi đáng tin cậy và chất lượng như Platinum Dental là rất quan trọng. Platinum Dental được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa bởi những ưu điểm nổi bật sau đây:

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Tại Platinum Dental, chúng tôi tự hào có đội ngũ bác sĩ và chuyên gia với trình độ chuyên môn cao và hơn 10 năm kinh nghiệm. Tất cả các bác sĩ đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa, có kiến thức sâu rộng và luôn áp dụng những kỹ thuật mới nhất để đem lại hiệu quả tốt nhất cho quá trình điều trị.

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại

Hệ thống máy móc tại Platinum Dental, 100% trang thiết bị đều được nhập khẩu từ Châu Âu hỗ trợ bác sĩ chẩn đoán, phân tích chính xác tình trạng răng miệng, từ đó lên kế hoạch điều trị chi tiết, cụ thể, tính toán hợp lý.

Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại

Vật liệu trồng răng Implant nguồn gốc rõ ràng

Tất cả các dòng trụ Implant đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Mỹ và Châu Âu, đã được kiểm định chất lượng và đạt các chứng nhận như FDA Mỹ, CE Châu Âu với khả năng tích hợp xương tốt và tuổi thọ cao.

Yếu tố quyết định đến chi phí trồng răng Implant

Yếu tố quyết định đến sự chênh lệch chi phí trồng răng Implant ở mỗi nha khoa, do đâu:

Phương pháp cấy ghép Implant

Phương pháp là yếu tố ảnh hưởng lớn đến chi phí trồng răng Implant. Tùy thuộc vào tình trạng răng của từng người, bác sĩ sẽ quyết định sử dụng phương pháp trồng răng Implant đơn lẻ, làm cầu răng sứ trên Implant hoặc trồng răng toàn hàm.

Khái niệm cấy ghép implant all on 6
Cấy ghép Implant All on 6

Việc trồng răng Implant đơn lẻ sẽ được tính theo giá chung của răng Implant. Tuy nhiên, trong những trường hợp mất nhiều răng đến toàn hàm, việc làm cầu răng sứ trên Implant hoặc trồng răng toàn hàm All on 4 hoặc All on 6 hoặc All on 8 sẽ tiết kiệm chi phí rất nhiều so với việc trồng răng Implant đơn lẻ.

Loại vật liệu răng Implant

Hiện nay, có rất nhiều loại trụ Implant được sản xuất từ các hãng khác nhau trên thế giới như Hàn Quốc, Đức, Mỹ, Thụy Sỹ,… Mỗi loại đều có những ưu và nhược điểm riêng, cũng như mức giá khác nhau. Vì vậy, việc lựa chọn trụ Implant sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí thực hiện.

Số lượng trụ Implant, răng sứ sử dụng

Trong trường hợp mất nhiều răng, việc cấy ghép Implant bằng phương pháp làm cầu răng sứ trên Implant hoặc cấy ghép răng toàn hàm All on 4, All on 6 hoặc All on 8 sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với việc cấy ghép từng Implant riêng lẻ. Phương pháp này giúp giảm số lượng Implant cần thiết, từ đó giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.

Ngoài ra, giá cấy ghép Implant còn phụ thuộc vào tình trạng răng miệng, công nghệ thực hiện và chính sách giá của từng cơ sở nha khoa.

Hình ảnh trước và sau khi trồng răng Implant tại Platinum Dental

Hình ảnh Khách Hàng trồng răng Implant All On 4 tại Platinum Dental
Hình ảnh Khách Hàng trồng răng Implant All On 4 tại Platinum Dental
Khách Hàng trồng răng Implant đơn lẻ
Khách Hàng trồng răng Implant đơn lẻ

Câu hỏi thường gặp

Vì sao các dòng trụ Implant có giá khác nhau?

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại trụ Implant với mức giá khác nhau. Sự khác biệt này phụ thuộc vào nguồn gốc xuất xứ, công nghệ xử lý bề mặt của Implant, công nghệ xử lý vùng cổ trụ, kích cỡ và khả năng chịu lực của trụ Implant cũng như khả năng tương thích với xương hàm.

Cấy ghép Implant giá rẻ liệu có tốt không?

Cấy ghép Implant là một phương pháp nha khoa cao cấp, đòi hỏi bác sĩ có tay nghề giỏi và trang thiết bị hiện đại để thực hiện. Trụ Implant được nhập khẩu từ các hãng danh tiếng trên toàn cầu như Hàn Quốc, Mỹ, Đức, Thụy Sĩ,… với giá thành khá cao. Vì vậy, khi thấy bảng giá cấy ghép Implant rẻ, bạn cần phải tìm hiểu kỹ những yếu tố sau đây.

  • Nguồn gốc của trụ Implant và chắc chắn rằng nó đã được kiểm định chất lượng và đạt chứng nhận từ các tổ chức y tế uy tín.
  • Trang thiết bị máy móc hiện đại tại địa chỉ nha khoa
  • Trình độ chuyên môn và tay nghề của bác sĩ điều trị, xem liệu họ có chứng chỉ đào tạo chuyên sâu về Implant hay không.

Nếu nha khoa không đảm bảo được những yếu tố trên, bạn có thể gặp phải những biến chứng nguy hiểm khi thực hiện cấy ghép Implant.

Cách giúp giảm chi phí khi đi trồng răng Implant

Trồng răng implant là một trong những dịch vụ phục hình răng cao cấp và giá thành của nó thường khá đắt đỏ. Vì vậy, nhiều người có thể e ngại khi lựa chọn phương pháp này để phục hồi răng. Tuy nhiên, để giúp bạn đọc tối ưu hóa chi phí khi đi trồng răng implant, Platinum Dental đã gợi ý 4 cách sau đây:

  • Lựa chọn thời điểm trồng răng Implant
  • Lựa chọn phương pháp cấy ghép phù hợp
  • Lựa chọn nha khoa có phí dịch vụ trọn gói
  • Chọn cấy ghép Implant tại nha khoa có thực hiện trả góp

Trên đây là tất cả thông tin về giá trồng răng Implant tại Platinum Dental. Hy vọng với những thông tin báo giá trên sẽ hữu ích dành cho bạn trước khi quyết định trồng răng Implant! Nếu các bạn đang có nhu cầu làm răng Implant thì đừng ngần ngại mà liên hệ hotline 028 3920 9969 096 779 7799 để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn và hỗ trợ nhé!

5/5 - (1 bình chọn)