Quy trình trồng răng implant như thế nào?

Quy trình trồng răng implant là quy trình đòi hỏi người bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao, trình độ và chuyên môn cao trong lĩnh vực. Nha khoa Platinum đảm bảo và  cam kết với khách hàng kết quả sau khi trồng răng sẽ luôn đạt chất lượng và an toàn nhất. Dưới đây là quy trình trồng răng Implant tại Nha khoa Platinum.

Trồng răng imlpant đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn cao
Trồng răng imlpant đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn cao

Trồng răng implant là gì?

Implant là một loại vít nhỏ có kích thước bằng với chân răng thật, được làm từ titanium, dùng để đặt trong xương hàm khi phẫu thuật. Trụ implant có chức năng nâng đỡ cho mão phục hình, cầu răng hoặc hàm ra.

Imlplant dùng để đặt trong xương hàm
Imlplant dùng để đặt trong xương hàm

Phương pháp trồng răng implant là phương pháp giúp phục hồi hình dạng răng đã mất nhanh chóng và hiệu quả nhất. Răng giả được thay thế có kích thước răng hoàn chỉnh giống như răng thật. Trồng răng implant là một giải pháp thẩm mỹ giúp điều trị thay thế răng đã mất.

Quy trình trồng răng implant

 Quy trình trồng răng implant cần phải được chuẩn bị kỹ càng trước khi thực hiện. Trong quá trình thực hiện phải chính xác và tuyệt đối không được xảy ra bất cứ sai sót nào. Đảm bảo được độ an toàn và chất lượng sau khi phẫu thuật, hạn chế được các biến chứng sau phẫu thuật như: Đau nhức, ê buốt răng,… Quy trình trồng răng gồm các bước như sau:

Quy trình trồng răng implant
Quy trình trồng răng implant

Bước 1: Khám tổng quát toàn bộ răng và tư vấn

Bác sĩ sẽ thăm khám tổng quát răng và thông báo tình trạng răng của bạn như thế nào sau đó tư vấn các giải pháp để khắc phục và giải quyết tình trạng răng hiện tại của bạn.

Bước 2: Chụp hình CT, phân tích tình trạng răng hiện tại

Sau khi chụp CT, bác sĩ sẽ thông báo kết quả trình trạng răng hiện tại của bạn như thế nào, sau đó lên kế hoạch điều trị và cắm trụ Implant vào xương hàm.

Bước 3: Tiến hành thực hiện phẫu thuật trồng răng Implant.

Quá trình tiến hành phẫu thuật được thực hiện trong môi trường sạch sẽ đạt chuẩn quốc tế. Thời gian cho quá trình phẫu thuật là từ 30- 60 phút. Bạn đừng quá lo lắng và chuẩn bị tâm lý ổn định trong quá trình phẫu thuật.

Trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh răng của bạn thật sạch sẽ và sau đó gây mê để bắt đầu thực hiện phẫu thuật.

Bước 4: Lên Abutment lấy dấu làm răng sứ

Nhân viên chăm sóc sẽ theo dõi và báo cho bạn để lấy dấu răng sứ, bác sĩ sẽ lấy theo ni và màu răng hiện tại của bạn.

Bước 5: Gắn răng sứ trên trụ implant.

Sau khi hoàn thành lấy dấu, ngày hôm sau sẽ gắn răng sứ trên vị trí trụ Implant, và kết thúc quá trình phục hình trồng răng.

Bước 6: Tái khám kiểm tra định kì theo yêu cầu của bác sĩ

Tái khám kiểm tra răng định kỳ sau từ 1 đến 3 tháng. Bác sĩ sẽ kiểm tra và vệ sinh răng của bạn để không bị viêm nhiễm.

Nha khoa trồng răng implant uy tín tại TPHCM? 

Nha Khoa Platinum là một trong những nha khoa uy tín và chất lượng hàng đầu tại TP.HCM về các dịch vụ thẩm mỹ răng sứ như: bọc răng sứ thẩm mỹ,cấy ghép Implant,tẩy trắng răng,… Đội ngũ bác sĩ của nha khoa có tay nghề cao, chuyên môn cao và kỹ thuật làm răng chuyên nghiệp. 

Nhiều khách hàng có chung một câu hỏi là trồng răng implant có đau không? Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề và được đào tạo chuyên sâu trong nước và quốc tế, Nha khoa Platinum luôn cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng và độ an toàn tuyệt đối.

Bên cạnh đó, nha khoa của chúng tôi còn có một hệ thống trang thiết bị máy móc y tế theo công nghệ hiện đại tiên tiến nhất, được nhập khẩu từ nước ngoài để đảm bảo quá trình bọc răng sứ được an toàn và chất lượng tuyệt đối.Nhằm mang lại kết quả hoàn hảo nhất dành cho khách hàng.

 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 127 Nguyễn Cư Trinh, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 096 779 7799

Email: info@NhakhoaPlatinum.com