Trồng răng Implant Hàn Quốc có tốt không?

Các loại trụ Implant của Hàn Quốc được nhiều chuyên gia, Tổ chức Y tế trên thế giới đánh giá và công nhận về chất lượng, hiệu quả với chứng nhận FDA, CE … Để trả lời thêm cho câu hỏi trồng răng Implant Hàn Quốc có tốt không thì hãy cùng Nha Khoa Platinum tìm hiểu thêm về loại trụ này nhé!

Trồng răng Implant Hàn Quốc có tốt không?
Trồng răng Implant Hàn Quốc có tốt không?

Giới thiệu về Implant Hàn Quốc

Hệ trụ Implant của Hàn Quốc có chất lượng không thua kém các nước từ Châu Âu hay Mỹ. Ở tại Việt Nam, một số thương hiệu Implant của Hàn Quốc được sử dụng phổ biến như:

  • Dentinum: thương hiệu có hơn 21 năm kinh nghiệm, được sử dụng phổ biến ở hơn 70 Quốc gia trên thế giới và là hãng dẫn đầu thị phần dòng trụ Implant tại châu Á.
  • Biotem: là thương hiệu được thành lập từ năm 2006, và đã có mặt tại các nước Châu Âu.
  • Dio: được thành lập sớm hơn, vào năm 1989, và được sử dụng ở hơn 60 quốc gia trên thế giới.
  • Osstem: được thành lập vào năm 1997 và đến nay đã phổ biến ở hơn 50 quốc gia.

Trồng răng Implant Hàn Quốc có tốt không?

Để tìm hiểu thêm vấn đề trong răng Implant Hàn Quốc có tốt không? Hãy xem cấu tạo của các loại trụ này như thế nào nhé!

Tìm hiểu về cấu tạo của trụ Implant Hàn Quốc

Trụ được cấu tạo từ vật liệu titanium cao cấp. Được thiết kế với dạng các vòng xoắn để giúp trụ cố định được tốt hơn, bám chắc vào xương hàm nên tạo được tính ổn định tốt hơn.

Ngoài ra, trụ Implant Hàn Quốc có tính thẩm mỹ cao khi trụ được phục hình sâu dưới nướu 3mm, tăng độ bám dính vào xương và có thể tích hợp xương một cách dễ dàng.

Các trụ Implant Hàn Quốc có chất lượng tốt
Các trụ Implant Hàn Quốc có chất lượng tốt

Ưu điểm khi cấy trụ Implant Hàn Quốc

Những ưu điểm nổi bật dưới đây sẽ góp phần một lần nữa khẳng định cho câu hỏi: trồng răng Implant Hàn Quốc có tốt không?

Trụ có độ bền cao

Implant Hàn Quốc có tính chịu lực tốt, còn gấp nhiều lần răng thật. Nên bạn hoàn toàn ăn uống bình thường mà không phải lo lắng về vấn đề gãy hay vỡ răng …

Tuổi thọ lâu dài

Cũng như các loại răng Implant đến từ Úc, Đức, Mỹ … tuổi thọ của trụ Implant Hàn Quốc cao, lâu bền. Tuổi thọ sẽ song song với việc chăm sóc, vệ sinh đúng cách. Nếu như bạn đảm bảo tốt trong vấn đề vệ sinh thì tuổi thọ của răng có thể lên đến vĩnh viễn.

Về độ an toàn

Bởi được làm từ chất liệu titanium nguyên chất, không pha tạp nên không gây kích ứng nướu, không gây viêm nướu hay ảnh hưởng đến mô xung quanh. Điều này chứng tỏ Implant Hàn Quốc rất an toàn và lành tính với cơ thể.

Implant Hàn Quốc rất an toàn và lành tính với cơ thể
Implant Hàn Quốc rất an toàn và lành tính với cơ thể

Như vậy việc trồng răng Implant Hàn Quốc có tốt không? Thì câu trả lời là “CÓ” nhé!

Chi phí trồng răng Implant Hàn Quốc

Chi phí để trồng răng Implant của Hàn Quốc sẽ có sự phụ thuộc vào các thương hiệu khác nhau. Vì vậy, tùy thuộc vào loại mà bạn lựa chọn mà sẽ có mức giá cụ thể. Bảng giá của răng Implant Hàn Quốc có mức giá trung bình giao động từ 12 – 15 hoặc 18 triệu, đây là chi phí chưa kể mão sứ gắn trên trụ Implant vì Implant là trụ gắn lên răng có vai trò như chân răng, muốn răng Implant hoàn thiện thì cần mão sứ gắn lên trụ.

Địa chỉ trồng răng Implant Hàn Quốc uy tín

Mặc dù trồng răng Implant an toàn nhưng cũng đòi hỏi bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao hay sử dụng máy móc hiện đại. Vì vậy mà việc lựa chọn địa chỉ Nha khoa uy tín cũng là một điều quan trọng.

Đến với Nha Khoa Platinum thì bạn sẽ hoàn toàn an tâm khi Chúng tôi có đầy đủ năng lực để đảm nhiệm thực hiện đa dạng nhiều phương pháp, kỹ thuật trồng răng Implant. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, tay nghề giỏi và dày dặn kinh nghiệm sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn để đưa ra biện pháp tối ưu nhất cho bệnh nhân.

Vật liệu để trồng răng Implant đa dạng, được nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng tốt, tích hợp nhanh và phù hợp với nhiều case cấy ghép kể cả những case phức tạp.

Nha Khoa Platinum là địa chỉ nha khoa uy tín
Nha Khoa Platinum là địa chỉ nha khoa uy tín

Platinum có hệ thống máy móc hiện đại, được trang bị đầy đủ để phục vụ cho quá trình trồng răng Implant an toàn, hiệu quả. Quy trình trồng răng tại Nha khoa đều thực hiện theo trình tự nghiêm ngặt của quy định của Bộ y tế.

Bài viết đã đề cập những thông tin cơ bản mà bạn nên chú ý khi có ý định trồng răng Implant Hàn Quốc. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm hay giải đáp những thắc mắc khác hãy liên hệ ngay với Nha Khoa Platinum – Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn.

 

5/5 - (1 bình chọn)