Trồng răng giả giá tốt

Răng có chức năng quan trọng trong việc nghiền nhai thức ăn, ngoài ra răng còn là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ cho khuôn mặt. Nhưng trong nhiều trường hợp nhất định, cần phải thay những chiếc răng hư, răng bị tổn thương bằng răng giả các loại. Trồng răng giả là phương pháp phục hình răng phổ biến trong cộng đồng.

Trồng răng giả mang lại lợi ích gì?

Trồng răng giả đã và đang đáp ứng tốt cho nhu cầu thay răng mới đối với những người mất răng hoặc có răng bị hư tổn. Trồng răng giả còn là giải pháp được mọi người ưa chuộng vì những lợi ích tuyệt vời do nó mang lại như:

  • Cải thiện được khả năng nghiền nhai, cho bữa ăn thêm ngon miệng hơn, cung cấp đủ các chất dinh dưỡng và cải thiện sức khỏe.
  • Tăng tính thẩm mỹ cho khuôn hàm nói riêng và khuôn mặt nói chung, mang lại nụ cười tươi sáng hơn, tăng thêm sự tự tin.
  • Đối với những người bị mất răng thì trồng răng giả giúp chống tiêu xương, tụt nướu, xương hàm được bảo vệ tốt hơn.
  • Ngoài ra, việc trồng răng giả thay thế chiếc răng đã mất còn giúp cải thiện được giọng nói và cách phát âm được rõ ràng hơn.

Có những phương pháp trồng răng giả nào?

Tùy từng nhu cầu và tình trạng kinh tế của mỗi người để chọn cho bản thân một phương pháp trồng răng giả phù hợp. Hiện nay, có 3 phương pháp trồng răng giả phổ biến cho mọi người lựa chọn: trồng răng giả bằng cầu răng sứ, trồng răng giả bằng hàm tháo lắp và trồng răng giả bằng phương pháp cấy ghép Implant.

Phương pháp trồng răng giả bằng cầu răng sứ:

Có những phương pháp trồng răng giả nào?
Có những phương pháp trồng răng giả nào?

Đây là phương pháp trồng răng giả khá tốt, phương pháp này được sử dụng trong từng trường hợp nhất định như: bị mất một răng hoặc bị mất nhiều răng lẻ tẻ, các răng xung quanh răng bị mất còn khá khỏe và không bị hư tổn, trong trường hợp bệnh nhân không muốn hoặc không thể trồng răng giả bằng phương pháp cấy ghép Implant. Phương pháp này có ưu điểm là răng giả được làm khá đẹp bằng sứ, cải thiện rõ rệt khả năng nhai lên đến 90% và răng giả sau khi làm có độ bền khá cao.

Phương pháp trồng răng giả bằng hàm tháo lắp:

Có những phương pháp trồng răng giả nào?
Có những phương pháp trồng răng giả nào?

Đây là phương pháp không được khuyến khích lắm, phương pháp này thường sử dụng trong trường hợp dành cao người cao tuổi bị mất răng hoặc bệnh nhân bị mất nhiều răng mà không thể dùng phương pháp cấy ghép Implant. Răng giả tháo lắp có ưu điểm là rẻ tiền hơn sao với các phương pháp khác, không cần làm phẫu thuật. Phương pháp này rất phù hợp cho người cao tuổi hay những trường hợp có điều kiện tài chính eo hẹp. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này là răng giả có khả năng nhai kém, phải tháo lắp hằng ngày khó vệ sinh.

Phương pháp trồng răng giả bằng cấy ghép Implant:

Đây là phương pháp hiện đại tốt nhất hiện nay, phương pháp này được sử dụng trong trường hợp mất một hay nhiều răng, bệnh nhân không mắc các bệnh về tim mạch, máu, cao huyết áp, xương hàm không bị tiêu quá nhiều. Ưu điểm của phương pháp này là khôi phục hoàn toàn sức nhai cho răng, có độ bền cao và thẳm mỹ giống như răng thật.

Có những phương pháp trồng răng giả nào?
Có những phương pháp trồng răng giả nào?

Mỗi phương pháp đều có những ưu và nhược điểm riêng, song hãy đánh giá và lựa chọn phương pháp phù hợp cho bản thân mình bạn nhé!

Trồng răng giả có giá bao nhiêu tiền?

Chi phí trồng răng giả vừa là vấn đề thắc mắc vừa là nỗi lo của nhiều người có nhu cầu muốn trồng răng giả. Sau đây là bảng giá tham khảo của chi phi làm răng:

Trồng răng giả có giá bao nhiêu tiền?
Trồng răng giả có giá bao nhiêu tiền?
Trồng răng giả có giá bao nhiêu tiền?
Trồng răng giả có giá bao nhiêu tiền?

(Nguồn: nhakhoaplatinum.com)

Để tìm hiểu rõ hơn về bảng giá trồng răng giả, mời các bạn tham khảo thêm tại trang web nhakhoaplatinum.com của Nha khoa Platinum.

Nơi tư vấn trồng răng giả

Chắc hẳn mọi người đều mong muốn được tư vấn về việc trồng răng giả một cách cụ thể, tận tình và dễ hiểu nhất. Hãy đến với Nha khoa Platinum, Nha khoa Platinum tự tin mang đến cho mọi người sự tư vấn tuyệt vời nhất cùng với thái độ yêu quý khách hàng, tận tình hướng dẫn và kiểm tra kĩ càng cho khách hàng trước khi quyết định trồng răng giả.