Ghế Nha
Chúng tôi lựa chọn kỹ lưỡng ghế điều trị nha khoa từ một nhà sản xuất nổi tiếng của Mỹ, thành lập từ năm 1964. Ghế A-Dec 500 mang lại sự thoải mái tuyệt đối cho khách hàng khi điều trị tại nha khoa ngay ca trong khoảng thời gian dài trên 1 giờ đồng hồ.
Ghế Nha Platinum Trẻ Em
Đây là ghế Nha khoa được thiết kế đặc biệt, vui mắt, thân thiện, dành riêng cho trẻ em tại Platinum Dental Group. Các thiên thần nhỏ sẽ rất yêu thích việc đi đến phòng khám nha khoa, sẽ không còn lo sợ khi được điều trị răng miệng nữa! Các bé đi khám răng miệng cũng là một chuyến đi chơi.
Máy Hấp Tiệt Trùng
Tại Platinum Dental Group, chúng tôi được chứng nhận mức độ vô trùng tuyệt đối theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế Việt Nam. Chúng tôi sử dụng thiết bị tiệt trùng chất lượng hàng đầu theo tiêu chuẩn Châu Âu – máy tiệt trùng dụng cụ Melag (Đức). Tất cả các dụng cụ nha khoa điều được xứ lý tiệt trùng và đóng gói chân không trước khi đưa vào sử dụng, đảm bảo hoàn toàn không lây nhiễm chéo, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe khách hàng. Phòng điều trị được khử trùng hằng ngày với các dung dịch khử trùng thân thiện với môi trường.
Camera Trong Miệng
Chúng tôi trang bị một camera hiện đại với độ phân giải cao, dùng trong miệng để giúp khách hàng có thể quan sát kĩ lưỡng và hiểu rõ tình trạng răng miệng của mỉnh khi đến tư vấn. Hình ảnh có thể được lưu lại, tạo thuận lợi cho Bác sĩ điều trị, cũng như hộ trợ khách hàng khi làm việc với các công ty bảo hiểm.
Gây Tê Không Đau
Chúng tôi hiểu rõ một trong những nỗi lo lắng nhất của khách hàng khi điều trị răng miệng là việc chích thước tê. Hiện nay, Quý khách hàng không cần lo lắng nữa vì Platinum Dental Group đã sử dụng ống tiêm xung động không đau – Vibraject. Được phát minh bởi Bác sĩ phẫu thuật Norman Pokras, Vibraject hoạt đông theo cơ chế xung động đầu kim để cắt đứt luồng thần kinh dẫn truyền cảm giác đau khi tiêm. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi được gây tê không đau để điều trị răng miệng tại Platinum Dental Group.
Máy Đo Chiều Dài Ống Tủy Răng
Máy đo chiều dài ống tủy được phát minh bởi một Bác sĩ người Nhật, ông Sunada, vào năm 1962. Ngày nay, thiết bị này là một công cụ không thể thiếu trong công việc điều trị tủy. Máy này được sử dụng để xác định chính xác vị trí của chóp chân răng, từ đó đo được được độ đài của ống tủy chân răng. Nhờ có máy đo này, khi điều trị tủy, Bác sĩ điều trị chính xác hơn, nhanh hơn và bệnh nhân ít phải chụp phim X-Quang hơn.
Máy Nội Nha (Chữa Tủy)
Platinum Dental Group sử dụng thế hệ máy điều trị nội nha tiên tiến nhất hiện nay. Máy nội nha The OneFile® giúp công việc điều trị tủy răng diễn ra nhẹ nhàng trong thời gian ngắn nhất và đạt kết quả tốt nhất.
Máy Tẩy Trắng Răng Zoom®
Zoom® là máy tẩy trắng răng hiệu quả nhất hiện nay. Trong vòng 45 phút tẩy trắng răng tại phòng khám, bộ răng sẽ trắng lên 8 mức độ màu, hiệu quả nhanh, vượt trội 33% so với các loại máy thông thường. Đặc biệt hơn nữa, mức độ ê buốt trong và sau tẩy trắng răng với Zoom® giảm đến 67%.
X-Quang Kỹ Thuật Số
Platinum Dental Group sử dụng hệ thống X-Quang kỹ thuật số hiện đại Sirona nhằm mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng: Giảm thiểu 80% lượng tia X, an toàn cho sức khỏe khi chụp X-Quang, Hình ảnh được lưu trữ tốt nhất, tạo thuận lợi cho công việc chẩn đoán và điều trị tối ưu.
Hệ Thống X-Quang Toàn Cảnh – Sọ Nghiêng – ConeBeam CT
X-Quang toàn cảnh là loại phim được chỉ định phổ biến nhất trong nha khoa. Khi đi khám răng định kỳ, bác sĩ sẽ chỉ định chụp phim X-Quang toàn cảnh nhằm thu nhập những thông tin giá trị về bộ răng, các xoang hàm, khớp thái dương hàm, các răng mọc kẹt, mọc ngầm và mối liên quan giữa chúng với các cấu trúc thần kinh mạch máu quan trọng, mật độ xương. Cone Beam CT là kỹ thuật chẩn đ0án hình ảnh hiện đại nhất, cho ra hình ảnh chẩn đoán 3 chiều, chính xác và rõ ràng nhất. Cone Beam CT có mức độ bức xạ thấp hơn nhiều so với chụp cắt lớp CT truyền thống và giá thành chụp Cone Beam CT còn rất vừa túi tiền.