Răng Sứ Có Bền Không ?

Q: Răng Sứ Có Bền Không?

A: Làm răng sứ (bọc sứ hay dán veneer) là phương pháp thẩm mỹ nha khoa rất được ưa chuộng hiện nay. Anna đảm bảo, chỉ sau 2 lần hẹn với bác sĩ, bạn đã có ngay một nụ cười tỏa sáng. Tuy nhiên một vấn đề nhiều người thường thắc mắc đó là Độ bền của răng sứ.

𝑹𝒂̆𝒏𝒈 𝒔𝒖̛́ 𝒄𝒐́ 𝒉𝒂𝒊 𝒍𝒐𝒂̣𝒊: 𝒓𝒂̆𝒏𝒈 𝒔𝒖̛́ 𝒌𝒊𝒎 𝒍𝒐𝒂̣𝒊 𝒗𝒂̀ 𝒓𝒂̆𝒏𝒈 𝒔𝒖̛́ 𝒕𝒐𝒂̀𝒏 𝒔𝒖̛́.

▪️Với răng sứ kim loại: là loại răng sứ có lớp sườn bên trong bằng kim loại. Thông thường loại sứ này được chỉ định cho các răng hàm, ít khi chỉ định cho răng phía trước vì màu của sườn kim loại bên trong có thể hiện ra dưới lớp sứ bên ngoài gây cảm giác màu răng không được tự nhiên, hoặc với trường hợp nướu mỏng, ánh xám xanh của kim loại tại vị trí đường viền của mão răng cũng dễ hiện lên gây mất thẩm mỹ. 

▪️Với răng sứ toàn sứ: là loại răng sứ không kim loại được làm hoàn toàn từ chất liệu sứ cao cấp. Răng toàn sứ có độ trắng, bóng, sáng ,trong, mô phỏng đúng y như răng thật nhưng lại có độ bền và cứng cao hơn răng thật, hoàn toàn không bị bào mòn và oxit hóa trong khoang miệng.

Chính vì thế, nếu bạn bọc răng toàn sứ có thể duy trì độ bền và kết quả thẩm mỹ ổn định, lâu dài tối thiểu 15 – 20 năm (tùy vào tình trạng răng của từng người).

Như vậy, để đạt được độ bền và đẹp tối đa, bạn nên chọn loại răng sứ toàn sứ và thực hiện tại những nha khoa uy tín. 

𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲: 𝟬𝟵𝟲 𝟳𝟳𝟵 𝟳𝟳𝟵𝟵 – 𝟬𝟮𝟴 𝟯𝟵𝟮𝟬 𝟵𝟵𝟲𝟵

𝐏𝐥𝐚𝐭𝐢𝐧𝐮𝐦 𝐃𝐞𝐧𝐭𝐚𝐥 𝐆𝐫𝐨𝐮𝐩 – 𝐈𝐧𝐧𝐨𝐯𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 / 𝐃𝐞𝐝𝐢𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 / 𝐐𝐮𝐚𝐥𝐢𝐭𝐲

Add: 127 Nguyễn Cư Trinh, Q1, TP.HCM

IG: platinum_dental_group

Website: nhakhoaplatinum.com

Xem thêm: Top 10 địa chỉ làm răng sứ tại TPHCM

rang-su-co-ben-khong

Đánh giá