Niềng răng không mắc cài trong suốt giá bao nhiêu?

Nhắc đến niềng răng, nhiều người thường cảm thấy sợ hãi vì phải mang vác nhiều mắc cài trên miệng. Chúng thậm chí còn khiến bạn khó ăn uống, nói chuyện, có khi lại chạy lệch khỏi vị trí. Tuy nhiên, với sự phát triển nhanh của ngành nha khoa hiện nay, bạn hoàn toàn có thể cải thiện được mọi tình trạng vừa kể. Đó là phương pháp niềng răng không mắc cài. Bạn đã biết đến phương pháp này chưa? Hãy tìm hiểu câu trả lời nhanh chóng trong bài viết sau đây nào!

Niềng răng không mắc cài trong suốt là gì?
Niềng răng không mắc cài trong suốt là gì?

Niềng răng không mắc cài trong suốt là gì?

Niềng răng không mắc cài trong suốt là một trong những phương pháp hiện đại nhất trong nha khoa hiện nay. Người ta sử dụng các loại khay cài trong suốt thay thế cho các mắc cài kim loại để mang vào răng. Đó là một chuỗi các khay niềng chất liệu nhựa trong suốt được nghiên cứu, sáng chế bằng kỹ thuật đặc biệt. Nhờ đó, chúng có thể giúp bạn khắc phục, điều chỉnh hàm răng không đều đặn, lệch khớp cắn thành công. Các khay trong suốt rất khó phát hiện hơn lại vệ sinh và an toàn hơn cho người điều trị.

Niềng răng không mắc cài thích hợp với những người có tình trạng răng bị hô, móm, răng mọc lệch, thưa,… hiệu quả. Chúng sở hữu nhiều ưu điểm giúp bạn có được hàm răng đẹp, thẩm mĩ và nụ cười tự tin hơn. Thông thường, một người niềng răng không mắc cài sẽ phải thay từ 24 đến 45 bộ khay mới hoàn thiện được.

Niềng răng không mắc cài trong suốt mang đến nhiều lợi ích cho người điều trị
Niềng răng không mắc cài trong suốt mang đến nhiều lợi ích cho người điều trị

Niềng răng không mắc cài trong suốt giá bao nhiêu?

Giá niềng răng không mắc cài trong suốt bao nhiêu phụ thuộc chủ yếu vào loại niềng răng mà bạn lựa chọn. Hiện nay, có 2 loại niềng răng phổ biến là Invisalign và 3D Clear. Trong đó, loại được lựa chọn nhiều nhất hiện nay là niềng răng không mắc cài Invisalign.

Niềng răng không mắc cài Invisalign không chỉ có tính thẩm mỹ cao, khá dễ sử dụng mà còn có giá cả hợp lý. Bạn có thể tham khảo thêm chi phí làm răng chính xác trực tiếp tại nha khoa. Cụ thể, hãy đến nha khoa để bác sĩ thăm khám rồi đưa ra tư vấn phương pháp điều trị cũng như giá tiền nhé!

Giá niềng răng không mắc cài trong suốt tùy thuộc vào chất liệu khay nhựa sử dụng
Giá niềng răng không mắc cài trong suốt tùy thuộc vào chất liệu khay nhựa sử dụng

Niềng răng không mắc cài trong suốt có thẩm mỹ và hiệu quả không?

Niềng răng không mắc cài được đánh giá là một trong những phát minh nổi trội của ngành nha khoa thẩm mỹ. Chúng mang đến sự tiện lợi và cảm giác thoải mái cho người niềng khi không phải hàng ngày, hàng giờ mang theo hàng mắc cài và dây cung trên răng. Đương nhiên, vì thế mà chúng có tính thẩm mỹ cao hơn hẳn cách niềng răng không thương. Chưa kể, chúng có thể tháo rời khi ăn hay khi vệ sinh vô cùng sạch sẽ. Nhờ những cơ chế hoạt động đặc biệt, giúp siết chặt cung hàm, nên phương pháp này cam kết mang lại hiệu quả rất cao.

Niềng răng không mắc cài trong suốt có tính thẩm mỹ và hiệu quả cao
Niềng răng không mắc cài trong suốt có tính thẩm mỹ và hiệu quả cao

Platinum Dental Group – Địa chỉ niềng răng không mắc cài trong suốt uy tín tại TPHCM

Platinum Dental Group là địa chỉ niềng răng không mắc cài trong suốt uy tín hàng đầu tại TPHCM. Đảm bảo mang lại cho bạn nhiều lợi ích tuyệt vời, nổi bật. Tại đây sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, y bác sĩ có chuyên môn cao, được đào tạo chuyên sâu trong nước và quốc tế. Do đó, hoàn toàn có thể giúp bạn có quá trình điều trị thoải mái, an toàn và hiệu quả cao.

Hơn nữa, hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại tiên tiến chính là điểm mạnh của nha khoa này. Cam kết có thể điều trị chuyên sâu và cho kết quả điều trị như ý muốn, khiến khách hài lòng tuyệt đối. Tại Platinum Dental Group, chúng tôi tự hào cho bạn sự trải nghiệm điều trị nha khoa hết sức thân thiện và thư giãn.

Platinum Dental Group - địa chỉ niềng răng không mắc cài trong suốt uy tín hàng đầu
Platinum Dental Group – địa chỉ niềng răng không mắc cài trong suốt uy tín hàng đầu

Trên đây là những thông tin chi tiết về phương pháp niềng răng không mắc cài trong suốt. Hy vọng rằng, bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích khi có ý định niềng răng, khắc phục khuyết điểm trên khuôn mặt.