Mặt dán sứ veneer không mài răng

Khi cuộc sống cần hơn sự hoàn thiện về cái răng, cái tóc, từ đó mà nhu cầu làm đẹp cho răng càng là vấn đề được quan tâm. Có một kỹ thuật được nhắc đến là một phương pháp đem đến sự hoàn hảo cho hàm răng. Công nghệ tinh tế mặt dán sứ veneer không mài răng. Công hiệu tuyệt vời của nó như thế nào, tín đồ đam mê làm đẹp cùng tìm hiểu nhé.

Kỹ thuật mặt dán sứ veneer không mài răng là gì?

Mặt dán sứ veneer không mài răng đó chính là một phương pháp giúp che đi khuyết điểm của hàm răng. Mang bản chất như là một chiếc bọc răng sứ, kỹ thuật mặt dán sứ không mài răng giúp che phủ hoàn toàn bộ răng, đem lại thẩm mỹ tuyệt vời cho hàm răng trắng sáng không tì vết

Mang cho mình đặc tính đặc thù là sự mỏng nhẹ, không xâm lấn, đây cũng chính là phương pháp làm đẹp cho răng được tất cả mọi lứa tuổi tin dùng.

Kỹ thuật mặt dán sứ veneer là gì?
Kỹ thuật mặt dán sứ veneer là gì?

Trường hợp nào thích hợp dùng mặt dán sứ veneer không mài răng.

Nếu như bạn đang gặp các khuyết điểm về răng, như là:

Răng mẻ, kích thước không vừa khít hàm răng, răng ố vàng do hút thuốc, nhiễm màu kháng sinh,… Hoặc hàm răng bị mòn, chân răng ngắn, kích thước các răng không đều nhau,… Thế thì hãy ngừng ngay những lo âu, tự ti mà hãy trải nghiệm ngay kỹ thuật mặt dán sứ veneer không mài răng ngay thôi.

Những trường hợp được liệu trình Veneer khắc phụ gồm có:

+ Răng bị mọc lệch, sai khớp nhai

+ Răng bị sâu, răng đã chữa tủy

+ Răng có khoảng cách lớn

+ Đặc biệt, các bệnh về răng như: nha chu,….

Trường hợp nào thì nên dùng mặt dán sứ veneer
Trường hợp nào thì nên dùng mặt dán sứ veneer

Ưu, nhược điểm của mặt dán sứ veneer không mài răng?

Đem đến một công hiệu tuyệt vời là che đi khuyết điểm của hàm răng. Không những thế, đòi hỏi một kỹ thuật phức tạp, tay nghề, thiết bị hiện đại, đạt chuẩn quốc tế. Vì thế mà những gì mà mặt dán sứ veneer không mài răng đem lại cũng vô cùng lớn cho người sử dụng.

Ưu điểm mang lại từ mặt dán sứ
Ưu điểm mang lại từ mặt dán sứ

Ưu điểm đó chính là:

Một độ bền lâu dài, có khả năng chịu áp lực: Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì độ bền của phương pháp này lên tới 10 – 15 năm, và vẫn có khả năng duy trì nếu như có một chế độ chăm sóc tốt. Làm từ lớp sứ cao cấp, mỏng nhẹ, mang đến cảm giác thoải mái khi ăn uống.

Mang đến vẻ đẹp tự nhiên: không chỉ tốt mà còn đặt tính thẩm mỹ lên hàng đầu. Công hiệu của dán mặt sứ veneer không mài răng chính là tông màu răng phù hợp với hàm răng, đều đặn và mang đến vẻ đẹp tự nhiên, nụ cười tươi rạng rỡ thu hút ánh nhìn và đặc biệt là trông như hàm răng thật

Thực hiện nhanh chóng: Sau khi làm răng, khả năng phục hồi khi thực hiện phương pháp này được rút ngắn trong chỉ 3 ngày, giúp cho bạn hoàn toàn yên tâm về sự tỉ mỉ trong khâu tiến hành dán mặt sứ.

Hình dáng răng được đo chuẩn xác: Để đảm bảo hàm răng được đẹp nhất, thích nghi với từng kiểu dáng răng như: vuông, ovan, … mặt dán răng được tiến đo thích hợp với mỗi người để đảm bảo khít với răng gốc.

Nhược điểm:

Nhược điểm khi dán mặt sứ
Nhược điểm khi dán mặt sứ

Phương pháp dán mặt sứ veneer không mài răng chỉ giới hạn cho răng có màu sắc không đẹp, răng thưa,… Đối với răng lệch thì không nên thực hiện

Đòi hỏi sự tỉ mỉ, nên việc lựa chọn nơi làm kỹ thuật này cũng phải uy tín. Đảm bảo nha sĩ là người có chuyên môn sâu, thiết bị hỗ trợ tân tiến, để kết quả đạt được sẽ là tốt nhất.

Đối với người mắc tình trạng hôi miệng, thực hiện phương pháp này khiến tình trạng sẽ nặng hơn, nên đòi hỏi sự cân nhắc.

Đảm bảo thăm khám đúng định kỳ, kiêng khem để tránh biến chứng.

Quy trình thực hiện mặt dán sứ veneer không mài răng tại Nha Khoa Platium

Được biết đến là một trong những nơi vượt bậc về công nghệ. Nha Khoa Platium với một đội ngũ chuyên nghiệp về cả chuyên môn và sự tân tiến trong thiết bị. Kỹ thuật dán mặt sứ veneer không mài răng được khách hàng hoàn toàn tin tưởng là dịch vụ tin cậy nhất hiện nay

Quy trình thực hiện mặt dán sứ veneer
Quy trình thực hiện mặt dán sứ veneer

Các bước mặc định khi đến sử dụng dịch vụ để thực hiện dán mặt sứ bao gồm:

Bước 1: Kiểm tra, thăm khám

-Nha sĩ kiểm tra, nhận định tình trạng của hàm răng để có liệu trình dán sứ phù hợp

Bước 2: Lấy dấu hàm

Tiến hành mài răng là bước đầu trong dán sứ, chỉ mài một phần mỏng nên không làm ảnh hưởng đến răng. Kế tiếp đó là bước bôi hỗn hợp chuyên dụng của nha khoa để lấy dấu hàm răng, làm nên bộ răng phù hợp với kết cấu

Bước 3: Lắp răng tạm

Trong khi đợi phần dán sứ được tiến hành, nha sĩ tiến hành cho bệnh nhân lắp tạm răng để giúp các sinh hoạt hằng ngày vẫn diễn ra bình thường.

Bước 4: Dán mặt sứ veneer không mài răng

Mặt dán sứ khi hoàn thiện được tiến hành veneer cố định cho hàm răng của bệnh nhân, bằng sự tỉ mỉ của những đôi bàn tay khéo léo. Kết quả sau liệu trình sẽ là một hàm răng trắng sáng, không ảnh hưởng đến khớp cắn và hàm nhai

Bước 5: Kiểm tra tổng thể và vệ sinh

Hàm răng có đẹp và xịn hay không phụ thuộc vào bước quyết định của sau khi tiến hành. Với trình độ chuyên môn được đánh giá hàng đầu từ Nha khoa Platium. Hiệu quả bất ngờ từ mặt dán sứ veneer không mài răng sẽ đem đến hiệu quả không ngờ cho bạn.

Cùng tìm hiểu hơn những bài viết hay ngay tại website của chúng tôi.