Bảng Giá Nha Khoa Trẻ Em

   VÔI RĂNG

  • Làm sạch, đánh bóng răng cho trẻ em (dưới 13 tuổi)

Ca

500.000

   NHỔ RĂNG

  •  Răng sữa

Răng

300.000

  •  Răng sữa có thuốc tê

Răng

500.000

   TRÁM RĂNG

  •  Răng sữa

Răng

500.000 – 1.000.000

  •  Bôi flour/ Vemi

Hàm

500.000

  •  Trám răng phòng ngừa

Răng

500.000

  •  Che tủy gián tiếp và trám răng

Răng

1.000.000

    CHỮA TỦY

  •  Răng 1 chân

Răng

1.000.000

  •  Răng 2 chân

Răng

2.000.000

Platinum-Childrens-Dentist

Chúng tôi khuyến khích phụ huynh đưa con em đi khám răng từ lứa tuổi rất nhỏ (2-3 tuổi). Việc đi khám răng thường xuyên từ khi còn rất nhỏ sẽ giúp Bác sĩ kiểm soát tốt tình trạng sâu răng ở trẻ nhỏ, ngăn ngừa tác hại của sâu răng lên bộ răng đang phát triển và tác hại của sâu răng lên chế độ dinh dưỡng của trẻ em.

Việc trẻ được đưa đến phòng khám nha khoa từ lúc còn rất nhỏ còn giúp cho trẻ có thái độ tự tin, tích cực khi đi đến nha khoa sau này khi lớn lên.

Ngoài ra, Bác sĩ có thể phát hiện sớm những sai lệch về sự tăng trưởng, phát triển của Răng – Hàm – Mặt để đưa ra biện pháp phòng ngừa và điều trị kịp thời, đúng đắn mang lại lợi ích tối đa cho trẻ..

Các dịch vụ nha khoa phòng ngừa cho trẻ em:

Ngừa Sâu Răng

Các dịch vụ nha khoa phòng ngừa cho trẻ em
Sâu răng là một bệnh lý mà chất khoáng trong răng bị ăn mòn do axit từ vi khuẩn lên men đường sinh ra. Sâu răng có thể ở dạng nhẹ (mất khoáng ở phần men răng, có thể phục hồi bằng việc trám răng) đến nặng (mất khoáng đến lớp ngà, vi khuẩn xâm nhập sâu gây ra viêm tủy răng).

Sâu răng hoàn toàn có thể được phòng ngừa nếu chúng ta thực hiện việc vệ sinh răng miệng đúng cách (chải răng kết hợp dùng chỉ nha khoa 2 lần mỗi ngày), kiểm tra sức khỏe răng miệng định kỳ, kiểm soát chế độ ăn uống và sử dụng flouride phòng ngừa theo hướng dẫn của Bác sĩ.

Trám Răng Phòng Ngừa Với Composite Nhiều Màu Sắc

Với trẻ em, màu sắc luôn là niềm yêu thích

Với trẻ em, màu sắc luôn là niềm yêu thích. Tại Platinum Dental Group, chúng tôi sử dụng composite đa sắc màu song song với sealant truyền thống để trám răng phòng ngừa cho trẻ. Đây ắt hẳn là một trải nghiệm rất vui vẻ, thoải mái khi các bé đi điều trị nha khoa, giúp bé tự tinhơn.

Với màu sắc trên răng trám phòng ngừa, cha mẹ sẽ dễ dàng theo dõi tình trạng sức khỏe răng miệng của con em mình ngay tại gia đình.

Chống Mút Ngón Tay

Chống Mút Ngón Tay

Nếu tình trạng mút ngón tay của trẻ còn kéo dài đến sau năm 4 tuổi
Nếu tình trạng mút ngón tay của trẻ còn kéo dài đến sau năm 4 tuổi, cha mẹ nên đưa bé đến Bác sĩ Răng Hàm Mặt để được tư vấn và can thiệp kịp thời. Tình trạng mút ngón tay kéo dài đến khi bộ răng vĩnh viễn đang mọc sẽ gây tác hại lên bộ răng vĩnh viễn: lệch khớp cắn ( cắn hở răng trước, hô răng hàm trên, thưa răng hàm trên, …), đòi hỏi phải can thiệp điều trị chỉnh nha sau này để có được hàm răng đẹp, chức năng tốt.

Cắn hở răng trước
Cắn hở răng trước

Hô răng hàm trên
Hô răng hàm trên

Trám Răng Composite Thẩm Mỹ

 

Trám Răng Composite Thẩm Mỹ

 

Composite thẩm mỹ được sử dụng rộng rãi và an toàn cho cả răng sữa và răng vĩnh viễn.

Mão Răng Kim Loại Cho Trẻ Em

Composite thẩm mỹ được sử dụng rộng rãi và an toàn
Khi răng cối sữa bị hư hại lớn không thể trám bình thường, Bác Sĩ sẽ sử dụng mão răng kim loại để bảo vệ và khôi phục chức năng ăn nhai và chức năng giữ chỗ cho răng vĩnh viễn của chiếc răng đó. Mão răng được dùng cho đến khi chiếc răng sữa rụng đi.

Lấy Tủy Một Phần - Lấy Tủy Buồng

Khi răng cối sữa bị hư hại lớn không thể trám bình thường

– Khi răng sữa bị sâu nặng đến giai đoạn viêm tủy, Bác Sĩ chỉ lấy đi nột phần tủy bị viêm, phần tủy còn lại được bảo tồn nhằm nuôi sống chiếc răng, đảm bảo chức năng ăn nhai và giữ chỗ của răng sữa.

Bộ Giữ Khoảng

Bộ Giữ Khoảng

– Răng cối (hàm) sữa tự thân là “bộ giữ khoảng” tốt nhất. Tuy nhiên, một số trường hợp răng cối (hàm) sữa mất sớm (răng sâu vỡ lớn, nhiễm trùng phải nhổ sớm), Bác Sĩ sẽ làm một “bộ giữ khoảng” để bảo tồn khoảng mọc răng vĩnh viễn thay thế sau này.

Hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng cho bé:

Hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng cho bé

Với trẻ nhũ nhi: Sau mỗi lần bé bú sữa, phụ huynh nên dùng vải mềm thấm nước để lau sạch nướu và lưỡi cho bé. Vải mềm ướt vừa lau sạch ván sữa, vừa có tác dụng mát xa vùng nướu rất tốt.

Khi bé bắt đầu mọc răng: Lúc này phụ huynh có thể bắt đầu sử dụng bàn chải nhỏ lông mềm để chải răng cho trẻ. Có thể sử dụng kem đánh răng có flour, lượng kem chỉ bằng hạt đậu là đủ.

Trẻ từ 2 tuổi trở lên: Phụ huynh có thể hướng dẫn cho bé cách tự chải răng, khi trẻ được 7 đến 8 tuổi, phụ huynh sẽ hướng dẫn trẻ chải răng và sử dụng chỉ nha khoa đúng cách.

Phụ huynh nên thường xuyên đưa con em đi kiểm tra sức khỏe răng miệng để ngừa sâu răng và phòng ngừa hay can thiệp đúng lúc những vấn đề về phát triển răng hàm mặt.

Phụ huynh nên khuyến khích con chia sẽ, bày tỏ những lo lắng, sợ hãi khi đi khám răng và không nên nhắc đến những từ “đau”, “kim”, “chích” với trẻ.

Nhờ Bác sĩ tư vấn về việc bổ sung flour nếu nguồn nước nơi sinh sống không được flour hóa và tư vấn về hiện tượng sâu răng do bú bình ở trẻ nhỏ.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn Miễn Phí!

(Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm 10% thuế GTGT).

TƯ VẤN : (028) 3920 9969 – 096 779 7799

Đăng Ký Tư Vấn