Platinum-Private Dentistry Awards

Chỉnh Nha Mắc Cài Mặt Trong Incognito™

Platinum Dental Group tự hào là một trong số rất ít những trung tâm Răng Hàm Mặt tại Việt Nam điều trị chỉnh nha với hệ thống mắc cài mặt trong răng Incognito.
Chỉnh Nha Mắc Cài Mặt Trong Incognito

Vì Sao Chọn Mắc Cài Incognito™?

Incognito™ là loại mắc cài gắn mặt trong của Răng, hoàn toàn vô hình nên bạn có thể luôn tự tin cười, nói, giao tiếp xã hội trong suốt quá trình điều trị mà không lo người đối diện thấy bạn đang điều trị chỉnh nha.

Không giống như điều trị chỉnh nha bằng khay trong suốt Invisalign™ (bạn phải nhớ tự tháo khay và mang khay khi ăn uống), Incognito™ luôn được gắn cố định trên Răng để điều chỉnh Răng, vì thế thời gian điều trị sẽ giảm đi đáng kể.

Incognito là hệ thống mắc cài và dây cung thông minh, được làm riêng biệt, cá nhân hóa cho từng trường hợp chỉnh nha cụ thể, không giới hạn độ phức tạp của bộ Răng lúc bắt đầu điều trị, kết quả cuối cùng hoàn hảo.

Xem thêm

Chỉnh Nha Vô Hình Invisalign®

Chỉnh Nha Vô Hình Invisalign

Invisalign®  là loại khí cụ chỉnh nha tháo lắp khá phổ biến . Invisalign® được chế tạo với công nghệ máy tính 3D. Ưu điểm của khí cụ này là thẩm mỹ, trong suốt và bệnh nhân có thể tự tháo lắp khi cần thiết. Khí cụ này thích hợp cho cả người lớn và trẻ em. Platinum Dental Group là trung tâm nha khoa hàng đầu về Invisalign®, luôn mang đến cho bệnh nhân kết quả điều trị tốt nhất trong thời gian ngắn nhất.

Xem thêm

3D CAD CAM & Phục Hình Toàn Sứ

Nobel Procera (Thụy Điển)

  • Platinum Dental Group  dùng hệ thống toàn sứ Nobel Procera™ và công nghệ 3D CAD CAM để làm ra những phục hình sứ cho từng bệnh nhân với độ chính xác tuyệt đối. Đây là hệ thống sứ alumia và zirconia thẩm mỹ và bền chắc, được chứng minh qua 20 năm kinh nghiệm trên thực tiễn lâm sàng.

IPS Empress (Thụy Sĩ)

  • IPS e.max là hệ thống toàn sứ hiện đại và cải tiến, được sử dụng tại Platinum Dental Group, có khả năng đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ tối đa và độ bền tuyệt đối của những phục hình răng toàn sứ, từ số lượng ít như 1 veneer cho đến cầu răng dài 10 đơn vị.

Xem thêm

 

Veneers Siêu Mỏng

3D CAD CAM & Phục Hình Toàn Sứ

Để đạt thẩm mỹ (hình dáng răng, màu sắc răng), độ bền, và bảo tồn mô răng tối đa , khi thực hiện các mặt dán sứ (Veneer) Bác sĩ sẽ sửa soạn răng với kỹ thuật mài răng tồi thiểu và lựa chọn vật liệu sứ thỏa mãn tất cả các yêu cầu trên. Khi làm mặt dán sứ (Veneer) tại Platinum Dental Group, bệnh nhân hoàn toàn yên tâm về việc bảo tồn răng và thẩm mỹ cũng như độ bền dài lâu của phục hình.

Xem thêm

Implants – Giải Pháp Tối Ưu Phục Hồi Từ 1 Răng Đến Toàn Hàm

Xem thêm

Phục Hồi Răng Đã Mất Trong Một Ngày

Tại Platinum Dental Group, bệnh nhân chỉ cần mất 1 ngày để được phục hồi lại răng đã mất hoặc làm vững chắc hàm răng tháo lắp đã lỏng lẻo.

Chìa Khóa Thành Công Của Chúng Tôi – Phần Mềm Lập Kế Hoạch Điều Trị Implant Nobel Clinician™

Tại Platinum Dental Group , Bác sĩ dùng phần mềm tân tiến 3D để lập kế hoạch cấy ghép Implant chính xác với từng trường hợp cụ thể, từ ca chỉ cấy ghép 1 implant cho đến những ca phục hồi toàn bộ răng đã mất All-on-4®. Bệnh nhân sẽ nhận được những lợi ích to lớn từ phương pháp này của chúng tôi:

Chi phí điều trị được ước lượng trước thông qua việc chần đoán và lập kế hoạch điều trị chuẩn xác.

Thời gian điều trị được giảm thiểu nhờ việc lập kế hoạch điều trị chuẩn xác.

Phẫu thuật đặt Implant an toàn tối đa và xâm lấn tối thiểu, không cần ghép xương hay nâng xoang.

Xem thêm

All-On-4®

All-On-4 là giải pháp tối ưu cho những bệnh nhân đã mang hàm giả tháo lắp toàn bộ và không muốn mang hàm giả tháo lắp nữa, hay những bệnh nhân bị bệnh lý nha chu toàn bộ, cần phải nhổ răng toàn bộ ở hàm trên và/hoặc hàm dưới. Điều trị này khá tiết kiệm vì chỉ cần cấy ghép 4 trụ Implant cho mỗi hàm để phục hồi lại hoàn toàn bộ răng.

Xem thêm

Phẫu Thuật Chỉnh Hàm Kết Hợp Chỉnh Nha

Platinum Dental Group sử dụng phương pháp “Surgery First” khi chỉnh nha – phẫu thuật chỉnh hàm. Những ưu điểm vượt trội của phương pháp mới này so với phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm cổ điển bao gồm:

Bệnh nhân sẽ có được thẩm mỹ khuôn mặt đẹp và chức năng hàm răng ngay giai đoạn đầu điều trị.

Thời gian điều trị toàn bộ được rút ngắn từ 3 năm xuống còn 1 năm đến 1 năm rưỡi hoặc ngắn hơn nữa tùy  vào độ phức tạp của bộ răng.

Với phương pháp “Surgery First”, việc phẫu thuật hàm được thực hiện trước và chỉnh nha theo sau. Do đó, bệnh nhân của chúng tôi không cần phải trải qua giai đoạn có thẩm mỹ khuôn mặt và chức năng ăn nhai kém hơn khi đang chỉnh nha chuẩn bị trước phẫu thuật.

Xem thêm

Xóa Nếp Nhăn Với Bot & Các Yếu Tố Làm Đầy Da

  • Tại Platinum Dental Group, nụ cười đẹp của bạn sẽ càng rạng rỡ hơn nữa khi tất cả các nếp nhăn trên khuôn mặt được loại bỏ hoặc được giảm thiểu tối đa. Kỹ thuật tiêm Bot và Dermal Fillers tiên tiến sẽ mang đến cho bạn gương mặt tươi tắn, trẻ trung, rạng rỡ mà không cần can thiệp phẫu thuật mất thời gian và tốn kém nữa.