Chia sẻ kinh nghiệm niềng răng invisalign có tốt không

Hiện nay niềng răng đang là phương pháp được nhiều khách hàng lựa chọn để chỉnh sửa những khuyết điểm răng hàm. Đặc biệt là phương pháp niềng răng Invisalign đã và đang khẳng định được hiệu quả cực cao và đảm bảo tính thẩm mỹ trong quá trình niềng. Nhiều khách hàng vẫn còn những băn khoăn và cần được chia sẻ kinh nghiệm niềng răng Invisalign có tốt không ? Đặc điểm của phương pháp này là gì ? Nên lựa chọn những địa chỉ niềng răng uy tín nào ? Cùng nhau tìm hiểu niềng răng Invisalign qua những thông tin dưới đây ngay nhé. 

 Đặc điểm phương pháp niềng răng Invisalign

Niềng răng Invisalign là phương pháp niềng răng được phát triển đầu tiên tại Mỹ. Niềng răng Invisalign được thiết kế bao gồm một chuỗi các khay niềng trong suốt phù hợp với từng vấn đề răng khác nhau của từng khách hàng. Khách hàng  sẽ sử dụng lần lượt từng khay niềng trong suốt khác nhau ở từng giai đoạn khác nhau trong suốt quá trình chỉnh nha.

Khi thăm khám và quyết định liệu trình các bác sĩ chuyên môn sẽ thiết kế các khay niềng và các khay niềng đều sẽ được đánh số thứ tự từ khay số 1 cho đến khay cuối cùng. Trung bình mỗi khay được mang trong khoảng 2 tuần, mỗi khay giúp răng di chuyển dần tới vị trí mong muốn là khoảng 0.25mm. Bạn sẽ sử dụng khay niềng liên tục cho đến khi răng dịch chuyển về đúng vị trí mong muốn để giúp bạn khắc phục được những khuyết điểm răng hàm. 

Niềng răng Invisalign là phương pháp chỉnh nha mang lại hiệu quả và có tính thẩm mỹ cao.
Niềng răng Invisalign là phương pháp chỉnh nha mang lại hiệu quả và có tính thẩm mỹ cao.

Theo kinh nghiệm niềng răng Invisalign của những khách hàng đã và đang sử dụng. Niềng răng Invisalign đem lại cảm giác thoải mái và tính thẩm mỹ cao hơn so với các loại niềng răng mắc cài thông thường. Phương pháp niềng răng này thích hợp với nhiều độ tuổi bao gồm từ trẻ nhỏ đến những người trưởng thành giúp khắc phục được nhiều khuyết điểm như răng hô, móm, răng khập khểnh và răng lệch khỏi hàm,…

Niềng răng Invisalign có thể khắc phục được nhiều khuyết điểm răng hàm, giúp điều chỉnh răng về đúng vị trí. 
Niềng răng Invisalign có thể khắc phục được nhiều khuyết điểm răng hàm, giúp điều chỉnh răng về đúng vị trí.

Tuy nhiên độ tuổi từ 16 đến 18 tuổi là độ tuổi được khuyên nên can thiệp phương pháp chỉnh nha này. Từ kinh nghiệm niềng răng Invisalign cho thấy, vào độ tuổi này tốc độ kéo răng về đúng vị trí cung hàm sẽ nhanh chóng và rút ngắn được liệu trình đồng thời trạng thái răng sẽ không bị xê dịch khi tháo niềng. 

Niềng răng Invisalign thích hợp với mọi độ tuổi, tuy nhiên vào khoảng độ tuổi từ 16 đến 18 tuổi sẽ đem lại hiệu quả cao hơn. 
Niềng răng Invisalign thích hợp với mọi độ tuổi, tuy nhiên vào khoảng độ tuổi từ 16 đến 18 tuổi sẽ đem lại hiệu quả cao hơn.

 Niềng răng invisalign có tốt không ? 

Theo chia sẻ của những khách hàng đã trải nghiệm qua phương pháp niềng răng Invisalign chia sẻ. Hình thức chỉnh nha này mang lại nhiều hiệu quả vượt trội như sau: 

  • Mang lại hàm răng đều đặn, thẳng hàng, đem đến hiệu quả cao trong quá trình kéo răng về đúng vị trí. 
  • Nâng cao tính thẩm mỹ cho bệnh nhân trong quá trình niềng. Người đối diện sẽ khó có thể nhận ra là bạn đang trong quá trình đeo niềng. 
Niềng răng Invisalign đem lại rất nhiều lợi ích nên được nhiều khách hàng ưa chuộng.
Niềng răng Invisalign đem lại rất nhiều lợi ích nên được nhiều khách hàng ưa chuộng.
  • Bạn có thể dễ dàng vệ sinh khay trong suốt Invisalign hơn so với các loại mắc cài kim loại truyền thống. Sau khi ăn uống bạn có thể dễ dàng tháo khay niềng đảm bảo thuận tiện cho việc ăn nhai và vệ sinh khay niềng của bạn. 
  • Phần lớn các khay niềng răng có chất liệu thân thiện, mỏng đúng cấu trúc hàm răng của khách hàng.Vì vậy khi đeo khay niềng trong suốt sẽ không gây cộm, khó chịu hay làm tổn thương bên trong má, lưỡi như các phương pháp mắc cài truyền thống. 

  Lựa chọn niềng răng invisalign ở đâu tốt nhất?

Nha khoa Platinum tự hào là địa chỉ niềng răng Invisalign uy tín và chất lượng hàng đầu. Đội ngũ y bác sĩ tại đây đều là những chuyên gia đầu ngành với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nha khoa kết hợp với những máy móc hiện đại đảm bảo đem lại kết quả chẩn đoán chính xác và thiết kế lộ trình niềng răng Invisalign với hiệu quả tốt nhất. Giữa tình hình dịch bệnh Covid 19 đang hết sức phức tạp, Platinum vẫn đảm bảo tuân thủ quy tắc 5K, khử trùng thường xuyên và đảm bảo môi trường an toàn nhất cho khách hàng.

Nha khoa Platinum là địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực niềng răng thẩm mỹ.
Nha khoa Platinum là địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực niềng răng thẩm mỹ.

Các nhân viên tại Nha khoa Platinum luôn chia sẻ kinh nghiệm niềng răng Invisalign và lắng nghe những lo lắng, băn khoăn, nguyện vọng của bạn để đảm bảo đem lại cho bạn một không gian chăm sóc răng miệng thoải mái nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. 

Đừng ngần ngại liên hệ với Nha khoa Platinum để chúng tôi có thể tư vấn chính xác cho bạn về tình trạng răng miệng và giúp bạn lấy lại sự tự tin, lấy lại một nụ cười rạng rỡ nhất.