Chi phí niềng răng mắc cài sứ năm 2020

Chi phí niềng răng mắc cài sứ là yếu tố quan trọng mà các ca niềng răng đều quan tâm vì phải đảm bảo mình có thể chi trả cho khoản tiền đó cũng như một số chi phí phát sinh sinh khác. Chi phí này còn phụ thuộc cả vào tình trạng răng cũng như chất lượng dịch vụ nha khoa mà bạn sử dụng. Hôm nay Platinum Dental Group sẽ cùng bạn điểm qua một số lưu ý khi thực hiện niềng răng mắc cài sứ nhé!

Bạn có thể hoàn toàn tự tin với nụ cười của mình sau khi tháo niềng
Bạn có thể hoàn toàn tự tin với nụ cười của mình sau khi tháo niềng

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu trên thị trường?

Có một số bệnh nhân khá ngại sử dụng mắc cài kim loại khi phải giao tiếp nhiều nên họ thường sẽ chọn mắc cài sứ với chi phí niềng răng cao hơn. Kỹ thuật này gồm 3 loại niềng răng cơ bản bao gồm: niềng răng sứ truyền thống, mắc cài sứ tự động và mắc cài sứ trắng tự động. Hiện nay, trên thị trường có thể tham khảo mức giá cụ thể dưới đây:

  • Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ: 40.000.000.
  • Niềng răng mắc cài sứ tự động: 55.000.000.

Giá đưa ra chỉ là giá tham khảo chung trên thị trường và thực tế chi phí niềng răng mắc cài sứ còn phụ thuộc vào các yếu tố khác. Bên cạnh đó, nếu đã sử dụng mắc cài sứ thì nên cần hạn chế các vận động quá mạnh (vì cấu trúc của loại này không quá chặt). Nếu không may bị rơi ra thì bạn cũng sẽ tốn chi phí lắp đặt lại.

Loại mắc cài quyết định chi phí niềng răng
Loại mắc cài quyết định chi phí niềng răng

Bảng giá và chi phí niềng răng mắc cài sứ mới nhất 2020 tại Platium Dental Group

STT

Loại chỉnh nha

Đơn giá

1

Chỉnh nha tháo lắpChỉnh nha tháo lắpLiên hệ

2

Chỉnh nha cố địnhChỉnh nha mắc cài kim loạiLiên hệ

Chỉnh nha mắc cài sứ

Liên hệ

Chỉnh nha mắc cài mặt lưỡi

Liên hệ

3Chỉnh nha trong suốtChỉnh nha trong suốt

Liên hệ

 

Platinum Dental Group cập nhật bảng giá chi tiết ở website của chúng tôi: https://nhakhoaplatinum.com/bang-gia/ với nhiều loại thẩm mỹ nha khoa khác nhau bên cạnh chi phí niềng răng mắc cài sứ. Giá chi phí trọn gói sẽ được tư vấn khi khách hàng có nhu cầu liên hệ.

Mô hình răng sử dụng niềng răng mắc cài sứ
Mô hình răng sử dụng niềng răng mắc cài sứ

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí niềng răng mắc cài sứ

Loại niềng răng này là phương pháp niềng răng hiện đại: những mắc cài được gắn vào phía mặt trong của răng nên trong quá trình mang niềng. Trong quá trình giao tiếp rất khó nhận ra đối phương đang mắc niềng, chính vì yếu tố thẩm mỹ này mà chi phí niềng răng mắc cài sứ này có phần cao hơn. Tuy nhiên, để tính ra tổng của một hóa đơn chi phí niềng răng mắc cài sứ thì còn phụ thuộc bởi tình trạng răng thực tế và dịch vụ nha khoa bạn chọn.

Một số yếu tố khác ảnh hưởng đến chi phí niềng răng mắc cài sứ
Một số yếu tố khác ảnh hưởng đến chi phí niềng răng mắc cài sứ
  • Tình trạng răng miệng của người bệnh:

Với tình trạng nhẹ thì chi phí niềng răng mắc cài sứ sẽ thấp hơn; còn các trường hợp nặng như xảy ra các vấn đề về lợi, nướu, tủy răng,.. thì đương nhiên chi phí sẽ cao hơn bởi phải giải quyết những vấn đề phát sinh đó trước khi tiến hành niềng.

  • Dịch vụ nha khoa:

Tùy vào cơ sở nha khoa khác nhau sẽ đưa ra các mức chi phí khác nhau cho từng loại dịch vụ. Thường thì ở những phòng khám nha khoa uy tín thì có mức chi phí niềng răng mắc cài sứ cao hơn, đồng thời chất lượng điều trị và các dịch vụ chăm sóc bệnh nhân cũng tốt hơn.

Thời gian niềng răng mắc cài sứ là bao lâu?

Thời gian niềng răng mắc cài sứ thường sẽ kéo dài từ 12 – 40 tháng cho đến khi cho ra kết quả hoàn chỉnh. Tất nhiên thời gian dài ngắn cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, cụ thể như:

  • Độ tuổi: độ tuổi được cho là “đẹp” để thực hiện niềng răng thường sẽ từu 6 -12 tuổi (được bác sĩ khuyến cáo) vì ở lứa tuổi này các quá trình mọc và xô lệch răng đang diễn ra cho nên việc sắp xếp lại chúng sẽ hiệu quả và dễ dàng hơn. Tất nhiên chi phí niềng răng mắc cài sứ cũng sẽ rẻ hơn.
  • Tình trạng răng miệng: trước khi niềng răng không mắc bệnh lý gì về răng miệng thì bạn chỉ mất khoảng thời gian từ 12 – 24 tháng đeo niềng.
  • Tay nghề bác sĩ: Với những bác sĩ tay nghề cao, chuyên môn giỏi và giàu kinh nghiệm thì việc niềng răng sẽ được thực hiện một cách chính xác, đạt hiệu quả cao với phác đồ điều trị phù hợp nhất nên thời gian sẽ được rút ngắn tối đa.
Bạn chỉ mất khoảng 1 năm hơn để có một hàm răng như ý nếu mọi chuyện suôn sẻ
Bạn chỉ mất khoảng 1 năm hơn để có một hàm răng như ý nếu mọi chuyện suôn sẻ

Mong rằng qua bài viết hôm nay của Platinum Dental Group sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát về vấn đề niềng răng nói chung và chi phí niềng răng mắc cài sứ nói riêng.