Chi phí niềng răng không mắc cài invisalign

Bên cạnh những lo lắng trong quá trình niềng răng invisalign thì chi phí niềng răng không mắc cài invisalign cũng được nhiều người quan tâm. Đây là phương pháp niềng răng thẩm mỹ và cũng có thể tháo rời rất tiện dụng.

Niềng răng không mắc cài invisalign là gì?

Niềng răng invisalign đang là một xu hướng niềng răng được nhiều người ưa chuộng. Hiểu đơn giản phương pháp niềng răng này không sử dụng dây cung và mắc cài kim loại như niềng răng truyền thống mà sử dụng một loại khay niềng răng trong suốt.

Niềng răng invisalign được nhiều người lựa chọn
Niềng răng invisalign được nhiều người lựa chọn

Cơ chế hoạt động của phương pháp niềng răng invisalign là khay niềng răng sẽ được tùy chỉnh theo răng của từng người, điều chỉnh và dịch chuyển từng chút một. Là một phương pháp ưu việt nên chi phí niềng răng không mắc cài invisalign cũng khá cao.

Ưu nhược điểm của niềng răng invisalign

Ưu điểm của niềng răng invisalign

Có thể khẳng định rằng, so với phương pháp niềng răng truyền thống thì niềng răng không mắc cài invisalign có nhiều ưu điểm hơn:

  • Đảm bảo tính thẩm mỹ: nếu như niềng răng mắc cài người khác sẽ dễ dàng nhận ra thì việc sử dụng khay trong suốt của niềng răng invisalign rất kín đáo, ít bị nhận ra, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và giúp bạn tự tin hơn khi xuất hiện trước đám đông.
Phương pháp niềng răng này rất kín đáo và đảm bảo thẩm mỹ
Phương pháp niềng răng này rất kín đáo và đảm bảo thẩm mỹ
  • Khi sử dụng phương pháp niềng răng này, bạn cũng có thể tháo lắp để ăn uống, đánh răng và không gây cảm giác khó chịu như niềng răng mắc cài.
  • Với công nghệ tiên tiến nên niềng răng invisalign có thể tùy chỉnh có từng trường hợp riêng biệt cũng như vạch rõ kế hoạch điều trị từ khi bắt đầu cho đến khi kết thúc.
  • Loại niềng răng này phù hợp cho đa dạng các đối tượng từ người lớn đến trẻ em và nhiều trường hợp cần chỉnh nha: răng khểnh, răng hô, răng thưa,…
  • Dễ dàng vệ sinh: So với niềng răng mắc cài thì loại niềng răng invisalign dễ dàng tháo lắp nên bạn có thể vệ sinh hàng ngày, đảm bảo được sự sạch sẽ và an toàn.

Nhược điểm của niềng răng invisalign

Mặc dù là cách niềng răng ư việt những niềng răng không mắc cài invisalign cũng có một số nhược điểm:

Bên cạnh những ưu điểm, niềng răng invisalign cũng có nhược điểm riêng
Bên cạnh những ưu điểm, niềng răng invisalign cũng có nhược điểm riêng
  • Chi phí niềng răng không mắc cài invisalign không hề rẻ.
  • Để đạt được hiệu quả, bạn cần tuân thủ việc đeo niềng răng từ 20 giờ mỗi ngày.
  • Không phải đối tượng nào cũng dùng được loại niềng răng này đặc biệt là những trường hợp phức tạp cần niềng răng mắc cài.

Bảng giá, chi phí niềng răng không mắc cài invisalign

Để biết được chi phí niềng không mắc cài invisalign, bạn có thể tham khảo bảng giá sau đây

Niềng răng invisalignGiá
Niềng răng không mắc cài trong suốt của Mỹ
Niềng răng không mắc cài trong suốt của Úc

Lưu ý: Để biết thông tin cụ thể, bạn có thể liên hệ với số hotline  28 3290 9969 của Platium Dental Group để được tư vấn.

Chi phí niềng răng invisalign khá cao
Chi phí niềng răng invisalign khá cao

Chi phí niềng răng không mắc cài invisalign cũng tùy thuộc vào nhiều yếu tố: Đơn vị cung cấp dịch vụ, có bao gồm trọn gói hay không, chất liệu và xuất xứ chất liệu làm khay invisalign…

Niềng răng invisalign ở đâu tốt tại TP HCM?

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của việc niềng răng invisalign chính là lựa chọn được cơ sở uy tín, chất lượng. platinum Dental Group tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ này tại TP Hồ Chí Minh với chất lượng dịch vụ tốt, được khách hàng đánh giá cao.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tại Platium Dental Group sẽ khiến bạn tin tưởng
Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tại Platium Dental Group sẽ khiến bạn tin tưởng

Tại đây có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa, được đào tạo chính quy tại các cơ sở đào tạo y khoa uy tín trong nước. Ngoài ra, hệ thống máy móc tại Platium Dental Group hiện đại bậc nhất, thường xuyên cải tiến và cập nhật những công nghệ điều trị nha khoa tiên tiến trên thế giới.

Khi đến với Platium Dental Group bạn sẽ không phải lo lắng về chi phí niềng răng không mắc cài invisalign vì tại đây cam kết giá thành hợp lý, cạnh tranh cũng như chế độ bảo hành nhiều ưu đãi. Nhanh tay gọi đến số 28 3290 9969 để nhận ưu đãi giảm 10% ngay nhé!.