Ngày chúng tôi lắp răng cho Charlie, vợ của ông- Carol đã rưng rưng nước mắt. Bà kể với chúng tôi là tuổi trẻ của Charlie đã dành hết cho gia đình – vợ và 3 đứa con. Ông ít khi chăm lo cho bản thân vì ông là người lao động chính của gia đình. Các răng của ông cứ bị sâu dần, lung lay rồi phải nhổ đi.

Tháng 9/2016, lần đầu tiên tôi gặp ông cũng là vì ông muốn dẫn vợ đến để điều trị một số răng của bà. Lúc đó ông đã mất khá nhiều răng rồi, hàm tháo lắp thì cũng lỏng lẻo, ăn uống khá bất tiện nhưng vẫn chưa nghĩ đến chuyện sẽ làm cho mình một bộ răng mới. Hai năm sau, năm 2018 ông tìm lại chúng tôi với tình trạng là mỗi lần ăn như cực hình, ăn không ngon và rất đau khi nhai vì gần như toàn bộ các răng đều đã lung lay nhiều, ngoài ra còn có nhiều ổ nhiễm trùng, abcess…

Giải pháp tôi đề ra cho ông là All on 6- nhổ hết răng, nạo nhiễm trùng và cắm 6 IMPLANT cho mỗi hàm. Ngay sau khi cắm implant, chúng tôi làm hàm răng tạm tức thì trên implant đã cắm. Ông có răng mới ngay sau khi phẩu thuật, phục hồi lại thẩm mỹ và chức năng ăn nhai.

All on 4 / 6 là giải pháp rất tốt cho người MẤT RĂNG TOÀN BỘ hoặc tình trạng răng quá tệ không giữ răng được nữa, khi đó hàm răng mới sẽ được gắn lên các implant, nên không bị xộc xệch khi ăn nhai.

Đến hôm nay là 1 năm sau khi hoàn tất. Ông bây giờ đã nghỉ hưu và thường xuyên cùng vợ đi du lịch nhiều nơi, ông hay gửi cho chúng tôi hình ảnh hay video vui về nha khoa, và đặc biệt là hình ông thưởng thức những thức ăn ngon khi đi du lịch… Ông nhìn trẻ lại hơn 10 tuổi khi có bộ răng mới, ăn uống ngon hơn, sức khỏe cũng tốt lên và chất lượng cuộc sống theo đó cũng được nâng cao hơn. Đó là lý do mà chúng tôi luôn yêu thích công việc của mình, không phải vì… điều trị răng…, mà vì có dịp tiếp xúc với nhiều người và nghe những câu chuyện đẹp.

BS Phẫu thuật: Dương Minh Tùng
BS Phục hình: Nguyễn Thị Thanh Nhàn

TRUNG TÂM TƯ VẤN

028 3920 9969 – 096 779 7799

8:00 – 20:00 (Thứ Hai – Thứ Bảy)

127 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp. HCM

NHẬN TƯ VẤN