Ở giai đoạn 11-16 tuổi là độ tuổi thay đổi tâm sinh lý, thích thể hiện bản thân và mong muốn được mọi người công nhận. Vì thế trong giai đoạn này các con bắt đầu để tâm rất nhiều đến việc người khác nghĩ gì về mình, đặc biệt là ngoại hình.
Quan trọng nhất 11-16 tuổi cũng là giai đoạn vàng để các con niềng răng mang lại hiệu quả tốt nhất. Thấu hiểu tâm lý đó, việc bố mẹ lựa chọn phương pháp niềng răng phù hợp là điều đáng cân nhắc và phải tìm hiểu chi tiết để giúp các con tự tin, thoải mái giao tiếp.
Đây là những lý do tại sao bạn nên cân nhắc khi quyết định đầu tư niềng răng trong suốt Invisalign cho con:
  1. Tính thẩm mỹ
  2.  Cảm giác thoải mái, không đau nhức.
  3.  Đặc biệt, với niềng răng trong suốt các con có thể tự tháo lắp, vệ sinh răng miệng, không phải kiêng ăn, không ảnh hưởng đến sự phát triển.
Vậy nên đầu tư cho con niềng răng trong suốt ở thời điểm này là điều hợp lý. Nó như một hành trang giúp các con tự tin, vui vẻ làm điều con thích và tận hưởng cuộc sống
  • Để giúp các con có nụ cười rạng rỡ hơn, các ƯU ĐÃI CHÀO HÈ vẫn đang diễn ra đón các con đến hoàn thiện nụ cười của mình
  • Miễn phí thăm khám tư vấn cùng với bác sĩ
  • Miễn phí chụp phim
  • Hỗ trợ trả góp 0% với niềng răng – thủ tục đơn giản
  • GIẢM 20% phí dịch vụ niềng răng INVISALIGN lên đến hàng CHỤC TRIỆU ĐỒNG – Phương pháp niềng răng tiên tiến trực tiếp từ Hoa Kỳ.
Đặt lịch ngay để không bỏ lỡ ưu đãi 𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲: 𝟬𝟵𝟲 𝟳𝟳𝟵 𝟳𝟳𝟵𝟵 – 𝟬𝟮𝟴 𝟯𝟵𝟮𝟬 𝟵𝟵𝟲𝟵