Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền tại Hồ Chí Minh năm 2020

Khi nhu cầu cuộc sống ngày càng cao thì những vấn đề về ngoại hình, thẩm mỹ ngày càng được quan tâm đến nhiều hơn. Bọc răng sứ là phương pháp được áp dụng rộng rãi và ưa chuộng trong thời gian gần đây bởi những lợi ích giá trị về mặt thẩm mỹ mà nó mang lại. Bọc răng sứ là thủ thuật “thay áo ngoài cho răng”, mang đến cho răng một tạo hình mới, đều đặn và trắng sáng tự nhiên. Vậy hiện tại bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền tại Hồ Chí Minh năm 2020? Hãy cùng chúng tôi giải đáp những thắc mắc xoay quanh giá bọc răng sứ nhé

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền? Giá có đắt không?

Bọc răng sứ bao nhiêu tiền luôn là câu hỏi, băn khoăn của rất nhiều khách hàng khi gặp những vấn đề về nha khoa thẩm mỹ. Bọc răng sứ là giải pháp khắc phục tình trạng răng bị hư tổn hoặc muốn cải thiện màu sắc răng trắng sáng tự nhiên, đảm bảo vị trí các răng đều và đẹp. Bọc răng sứ giá bao nhiêu phụ thuộc vào vật liệu sứ, và kinh nghiệm, chất lượng dịch vụ của các phòng khám nha khoa.

Bọc răng sứ giá có đắt như bạn nghĩ?
Bọc răng sứ giá có đắt như bạn nghĩ?

Trên thị trường nếu giá bọc răng sứ kim loại thường chỉ khoảng 2.000.000đ – 4.000.000đ/răng thì mức chi phí cho loại răng toàn sứ từ 5.000.000đ – 20.000.000đ do những ưu điểm vượt trội của dòng răng toàn sứ so với răng sứ kim loại.  Bọc răng sứ giá bao nhiêu 1 cái còn phụ thuộc vào việc tình trạng sức khỏe răng miệng hiện tại của bạn thế nào? Có đang bị những bệnh lý về răng miệng khác không?

Platinum Dental Group là một đơn vị lâu năm trong ngành nha khoa nên sẽ mang đến cho bạn những mức giá bọc răng sứ tốt nhất với những chất lượng và cam kết hàng đầu. Bạn có thể tham khảo bảng giá bọc răng sứ chi tiết của Platinum Dental Group dưới đây:

Sứ kim loại
Titan (CeramCo/Vita)2.500.000đ/răng
Quý kimTheo thời giá
Sứ toàn sứ
Vita Zirconia (USA)6.000.000đ/răng
Cercon Zirconia (Germany)8.000.000đ/răng
Lava 3M (USA)10.000.000đ/răng
Zolic (Swiss)15.000.000đ/răng

 

So sánh chênh lệch giá bọc răng sứ giữa các loại

Hiện nay, răng sứ đang được sử dụng phổ biến thuộc 2 dòng chính là răng sứ toàn sứ và răng sứ kim loại. Mỗi dòng sứ mang những nét đặc trưng riêng, ngày càng có những sự cải tiến về mặt cấu tạo cũng như kỹ thuật sản xuất để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Vậy hai loại răng sứ này có đặc điểm gì mà lại có sự chênh lệch về giá như thế?

Giá của từng loại bọc răng sứ sẽ phù thuộc vào chất liệu của chúng
Giá của từng loại bọc răng sứ sẽ phù thuộc vào chất liệu của chúng

Răng sứ kim loại

– Răng sứ kim loại không phù hợp vớingười có cơ địa dị ứng với kim loại.

– Tuổi thọ 5 – 7 năm.

– Thẩm mỹ là một trong những điểm yếu lớn nhất của răng sứ kim loại bởi vì khi có ánh sáng mạnh chiếu vào, răng sẽ xuất hiện vết đen và nhất là răng có thể bị biến màu trong quá trình sử dụng.

Răng sứ toàn sứ

– Răng toàn sứ được làm hoàn toàn từ sứ nguyên chất, nên có thể áp dụng với mọi đối tượng.

– Tuổi thọ có thể trên 10 năm nếu được chăm sóc hợp lý.

– Tính thẩm mỹ cao.

Răng toàn sứ ngày càng được ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ cao
Răng toàn sứ ngày càng được ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ cao

Nên chọn bọc răng sứ giá bao nhiều tiền là hợp lý

Những vấn đề liên quan tới giá bọc răng sứ có thể thay đổi rất nhiều, điều này là do giá cả thị trường và các hãng sứ quốc tế. Tuy nhiên hầu hết việc chọn răng sứ giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhu cầu và tình trạng thực tế về răng miệng của khách hàng. Platinum Dental Group sẽ gợi ý cho bạn một vài trường hợp để lựa chọn chi phí thực hiện hợp lý nhất

Bọc răng sứ cho răng hàm

Cần chắc khỏe, bền và phải chịu lực tốt để ăn nhai. Trong trường hợp này, khách hàng nên chọn trồng răng sứ toàn sứ Cercon, Vita với mức giá từ 6.000.000đ/răng

Bọc răng sứ cho răng cửa

Đây là trường hợp yêu cầu tính thẩm mỹ và tự nhiên rất cao nên khách hàng nên lựa chọn những loại răng sứ có chất lượng cao hơn như Lava 3M (USA), Zolic (Swiss) với mức giá từ 10.000.000đ/răng

Hình ảnh trước và sau khi bọc răng sứ
Hình ảnh trước và sau khi bọc răng sứ

Nơi nào bọc răng sứ giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Trên thị trường có rất nhiều nha khoa thực hiện dịch vụ làm răng sứ, thế nhưng bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn cẩn thận nơi uy tín và đáng tin cậy để tránh những hệ lụy nghiêm trọng cho sức khỏe sau này. Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, cùng với trang thiết bị hiện đại cao cấp, Platinum Dental Group sẽ mang đến những giải pháp phù hợp trong hành trình kiến tạo nụ cười của bạn! Những kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Platinum Dental Group cam kết sẽ mang đến cho bạn mức giá bọc răng sứ tốt nhất tại Hồ Chí Minh năm 2020.

Hãy để Platinum Dental Group đồng hành cùng hành trình kiến tạo nụ cười của bạn
Hãy để Platinum Dental Group đồng hành cùng hành trình kiến tạo nụ cười của bạn