Nha khoa hiện đại với implant đã mang đến một giải pháp tối ưu cho những trường hợp mất răng toàn bộ mà trước đây hàm giả không thể làm được, đó là mang lại thẩm mỹ và chức năng tự nhiên tức thì.

Dưới đây là hình ảnh của bệnh nhân mất răng toàn bộ được phục hồi toàn bộ hai hàm chỉ trong một ngày tại Platinum Dental Group.

“All-On-4” là giải pháp cho những bệnh nhân không còn muốn mang hàm giả tháo lắp toàn bộ nữa hay những bệnh nhân mất răng toàn bộ muốn phục hồi toàn bộ. Bệnh nhân sẽ được cấy ghép 4 implant trên 1 cung hàm để làm giá đỡ cho phục hình tháo lắp toàn bộ. Đây là một điều trị không đau với gây mê hoặc gây tê, bệnh nhân sẽ có được toàn bộ răng trong vòng 24 tiếng.

Vì sao nên chọn điều trị “All-On-4™”?”]

“All-On-4” giúp bệnh nhân đạt được thẩm mỹ răng mặt và chức năng ăn nhai tức thì.

Hàm giả được gắn chắc vào 4 trụ implant nên bệnh nhân sẽ cảm thấy rất thoải mái và tự tin.

Bệnh nhân sẽ nhận được phục hình toàn bộ cá nhân hóa trong vòng 24 tiếng. Thời gian điều trị rút ngắn đang kể là do không cần trải qua việc điều trị ghép xương phức tạp như trước đây, như vậy càng làm tăng độ an toàn của điều trị.

Hàm giả cố định “All-On-4™” loại bỏ được hoàn toàn những nhược điểm rất phiền toái của hàm giả tháo lắp toàn bộ trước đây: hàm lỏng lẻo, gây đau khi nhai, dễ sút khi nhai, cười, nói chuyện, không ăn được chế độ bình thường, phải ăn mềm, thậm chí không nhai được do hàm quá lỏng lẻo …

Vì sao nên điều trị “All-On-4™” tại Platinum Dental Group?

Các bác sĩ chuyên khoa kinh nghiệm trực tiếp cùng điều trị.

Thanh nâng đỡ hàm tạm và hàm chính thức toàn bộ làm từ titan nguyên khối kháng gãy vỡ tuyệt đối.

X-quang chẩn đoán kĩ thuật số tại phòng mạch.

Quy trình “All-On-4™” tại Platinum Dental Group

Phương pháp truyền thống cũ để phục hồi toàn bộ: Cấy ghép từ 6 implant trở lên đi kèm với thủ thuật ghép xương, thời gian điều trị hơn 18 tháng, bệnh nhân không có răng hoặc phải mang răng tạm kém chắc chắn, lỏng lẻo trong vòng 1 năm.

Hình X-quang bệnh nhân làm 2 hàm All-On-4

Platinum Dental Group hiện nay không điều trị theo phương pháp truyền thống nói trên nữa, chúng tôi áp dụng phương pháp tiên tiến và an toàn nhất hiện nay “All-On-4™”. Quy trình thực hiện như sau:

Bệnh nhân làm All-On-4 hàm trên

Bệnh nhân đến khám từ 1 đến 2 lần để Bác sĩ phẫu thuật miệng và Bác sĩ chuyên khoa Phục hình thu nhận đầy đủ thông tin, nguyện vọng của bệnh nhân: Khám, chụp X-quang, CT, lấy dấu, chụp hình, tư vấn.

Bệnh nhân được điều trị theo lịch trình đã lên phù hợp với từng trường hợp, bệnh nhân sẽ có răng mới trong vòng 24 tiếng (điều trị bao gồm cấy ghép 4 trụ implant trên mỗi cung hàm, nhổ răng nếu cần, lấy dấu, điều chỉnh răng tạm toàn hàm).

Bệnh nhân quay lại kiểm tra sau vài tuần và vài tháng tuỳ trường hợp cụ thể.

Sau 6 tháng, bệnh nhân quay lại để lấy dấu làm phục hình sau cùng. Lúc này, nướu răng đã ổn định, các trụ implant đã tích hợp chắc chắn vào xương hàm. Phục hình sau cùng là phục hình rất chắc chắn, thẩm mỹ và đảm nhiệm chức năng tốt nhất.

Bệnh nhân nhổ hết răng làm All-On-4 hai hàm