VENEER VÀ TÁC DỤNG LÀM TRẺ HOÁ KHUÔN MẶT

Từ những ngày đầu tiên bắt đầu làm thẩm mỹ nụ cười, Anna luôn thấy veneer có thể làm được rất nhiều thứ, chứ không chỉ là làm trắng răng hoặc làm thẳng các răng bị xoay lệch nhẹ.

Khi tư vấn cho khách hàng ở buổi đầu tiên, ngoài các yếu tố cơ bản như đường cười, môi, nướu, tông da; một yếu tố mà Anna đặc biệt quan tâm đến là: khách hành đang ở giai đoạn nào của quá trình lão hoá, đặc biệt là các khách hàng từ 35 tuổi trở lên và làm veneer có giúp họ nhìn trẻ trung hơn không.
Có một sự thật mà ta không muốn chấp nhận cũng không được: chúng ta đều sẽ gìa đi. Ở người lớn tuổi, khi cười và nói chuyện, ta thấy rất ít răng trên, nhiều khi là không thấy răng trên luôn, trong khi răng dưới thì càng ngày lại càng lộ ra nhiều hơn. Điều đó thật chẳng vui chút nào vì nếu quan sát một cô gái trẻ hoặc một chàng trai trẻ, bạn sẽ nhìn thấy răng hàm trên nhiều hơn răng dưới khi cười và nói chuyện; khuôn miệng cười đầy đặn và tràn đầy sức sống. Cho nên, khi thiết kế nụ cười, Anna sẽ đánh giá nụ cười và áp dụng tiêu chí này vào thiết kế nụ cười mới cho khách hàng, sao cho họ có thể lấy lại được 5-10 năm tuổi trẻ đã qua.

Anna đã áp dụng điều này cho Adam Williams và anh đã nhìn trẻ hơn rất nhiều so với tuổi và so với 2 tuần trước khi chưa được thiết kế nụ cười mới.

DR. Anna Tran

TRUNG TÂM TƯ VẤN

028 3920 9969 – 096 779 7799

8:00 – 20:00 (Thứ Hai – Thứ Bảy)

127 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp. HCM

NHẬN TƯ VẤN